Khai trương Trung tâm Thương mại Dịch vụ GO! Mỹ Tho

M.Loan

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, lần đầu tiên được Tập đoàn Central Group Việt Nam, một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao… qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Tiền Giang và vùng lân cận.

Khai trương Trung tâm Thương mại Dịch vụ GO! Mỹ Tho

Ông Lê Văn Nghĩa chúc mừng TTTM GO! Mỹ Tho chính thức đi vào hoạt động.

Ngày 14/11, GO! Mỹ Tho, trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại bậc nhất tỉnh Tiền Giang (“TTTM GO! Mỹ Tho”), đã chính thức khai trương đi vào hoạt động. 

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp, lần đầu tiên được Tập đoàn Central Group Việt Nam, một trong các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, đưa vào hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Tiền Giang và vùng lân cận.

Tham dự sự kiện có ông Lê Văn Nghĩa, Ủy Viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; đại diện Tập đoàn Central Group Việt Nam, Ông Philippe Broianigo – Tổng Giám đốc điều hành; các đối tác kinh doanh, nhà cung cấp, cùng đông đảo cơ quan thông tấn báo chí, và hàng ngàn người dân địa phương. 

TTTM GO! Mỹ Tho bao gồm 3 tầng thương mại và bãi giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 xe ôtô, tổng diện tích mặt sàn lên đến 18.742 m2, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, với giá cả hợp lý – phù hợp với chất lượng; là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình, và cho cộng đồng địa phương.

Điều mới lạ chỉ có tại GO! Mỹ Tho, đó là sự sắp xếp bố trí các mô hình cửa hàng một cách thú vị độc đáo theo cách “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi”.  Việc mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí giờ đây thật dễ dàng và thuận tiện vì khách hàng sẽ trải nghiệm đầy đủ tất cả các dịch vụ tại một điểm đến: ở một sàn của TTTM nói riêng, và cho cả 3 tầng nhà của TTTM nói chung; cho cả gia đình từ ẩm thực, mua sắm, vui chơi, giải trí, được tích hợp từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, và các mô hình mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện.

Khai trương Trung tâm Thương mại Dịch vụ GO! Mỹ Tho - 1

Lãnh đạo địa phương tỉnh tiền Giang và Lãnh đạo Tập đoàn Central Group thăm quan gian hàng trái cây đặc sản tỉnh Tiền Giang được bày bán trong TTTM GO! Mỹ Tho.

GO! Mỹ Tho mở ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp địa phương. Hiện nay GO! Mỹ Tho đã ký hợp đồng đối tác với các doanh nghiệp địa phương như: HTX Hòa Lộc (Cái Bè, Tiền Giang) - Xoài Cát Hòa Lộc; HTX Mỹ Tịnh An (Chợ Gạo, Tiền Giang) – Thanh Long; HTX Chăn nuôi và Thủy Sản Gò Công (Gò Công, Tiền Giang) – Gà ta Gò Công;  Công ty cổ phần Gò Đàng (Tp Mỹ Tho, Tiền Giang) - Cá tra chế biến; Công ty lương thực Tiền Giang (Tp Mỹ Tho, Tiền Giang) – Gạo...

Không chỉ đóng góp vào kinh tế địa phương, TTTM GO! Mỹ Tho từ lúc xây dựng đến khi đi vào vận hành cũng đã góp phần giải quyết việc làm cho hơn 1.000 người lao động địa phương và các đối tác liên quan.

Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam cho biết:  “Tiền Giang được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên là GO! Mỹ Tho này, vì chúng tôi đã nhìn vào tiềm năng, lợi thế và mức độ phát triển kinh tế - xã hội, vị trí địa lý chiến lược, cũng như môi trường sống của Tiền Giang đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi. Chúng tôi tự hào giới thiệu một thương-hiệu-Việt-Nam mới với tên gọi GO! – phục vụ khách hàng Việt Nam – do người Việt Nam vận hành. GO! Mỹ Tho là một cột mốc quan trọng nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn Central Group Việt Nam, mong muốn đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng sống của người Việt."

Còn ông Lê Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao việc đầu tư của Tập đoàn Central Group Việt Nam vào tỉnh Tiền Giang, góp phần vào phát triển kinh tế của tỉnh, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ."

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bà Phạm Minh Hương rời ghế Chủ tịch VNDirect

Bà Phạm Minh Hương rời ghế Chủ tịch VNDirect

Lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động CTCP Chứng khoán VNDirect (VND) thay Chủ tịch. Bà Phạm Minh Hương đã ngồi “ghế nóng” tại VND 17 năm, kể từ khi công ty mới thành ...

Xem nhiều nhất