Khai xuân khởi sắc, đón Tết tài lộc khi thưởng thức Bia Hà Nội

Trang Trần

Để chào đón một năm mới khởi sắc đến với người tiêu dùng, giải thưởng là sự tri ân Bia Hà Nội gửi tới những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho các gia đình Việt Nam trước thềm năm mới, Bia Hà Nội tổ chức đồng thời 2 chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm Bia Hà Nội vàng và Bia Hà Nội xanh.

Anh Trần Đăng Khoa (47 tuổi, Hải Dương) và anh Nguyễn Tiến Thiệp (23 tuổi, Vĩnh Phúc) không khỏi bất ngờ khi trở thành chủ nhân may mắn trúng giải nhất trị giá 1 cây vàng SJC 9999 trong chương trình khuyến mại Tết của Bia Hà Nội.

Là người dùng Bia Hà Nội lâu năm, yêu thích những sản phẩm mang thương hiệu quốc gia, anh Trần Đăng Khoa đã quen với việc tham gia chương trình khuyến mại Tết của thương hiệu quốc gia này. Tuy nhiên, anh và gia đình chưa từng nghĩ một ngày sẽ may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn đến 1 cây vàng SJC 9999.

Trao giải nhất cho những người may mắn.
Trao giải nhất cho những người may mắn.

Anh Khoa chia sẻ: “Tôi uống Bia Hà Nội từ nhiều năm nay, cũng hay thường xuyên tham gia chương trình khuyến mại của Bia Hà Nội nhưng chỉ được giải bé nhỏ như thẻ cào điện thoại. Khi nhận được thông báo của Bia Hà Nội là mình đã trúng 1 cây vàng của Bia Hà Nội, tôi thấy rất bất ngờ, phải đọc đi, đọc lại nhiều lần, lên website kiểm tra, gọi tớilên tổng đài. Mãi đến lúc dự lễ trao thưởng ở công ty, tôi mới thực sự tin”.

Đó cũng là suy nghĩ của anh Nguyễn Tiến Thiệp sau khi trở thành chủ nhân tiếp theo nhận 1 cây vàng SJC 9999. Trong buổi hội ngộ bạn bè trước thềm năm mới 2022, Thiệp mua vài thùng Bia Hà Nội để liên hoan. Tối hôm đó, anh ngồi cào, và gửi mã số đến tổng đài theo hướng dẫn và vui mừng nhận tin trúng giải nhất của chương trình khuyến mại.

“Tết đến mình luôn lựa chọn Bia Hà Nội để thưởng thức. Bạn bè tổ chức liên hoan, lại biết tin có chương trình khuyến mại nên tối hôm đó mình mua khá nhiều. Trong số bia cả nhóm đã uống, ngoài giải nhất 1 cây vàng giá trị này còn có nhiều giải phụ trúng thẻ cào là thẻ điện thoại nữa. Mình vừa vui, vừa cảm thấy thật may mắn”, Thiệp cho biết.

Thiệp và Khoa là 2 người tiêu dùng may mắn đầu tiên nhận giải nhất trong đợt trao giải thưởng đầu tiên, thuộc chương trình khuyến mại “Bật nắp ngay trúng triệu lộc vàng” của Bia Hà Nội. Hiện tại, Bia Hà Nội vẫn đang tìm kiếm chủ nhân của 2 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 10 cây vàng SJC 9999.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 28/2, người dùng có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị lớn với mã số được in trên thẻ cào trong mỗi thùng Bia Hà Nội Vàng. Trong đó, nổi bật là 2 giải đặc biệt, mỗi giải gồm 10 cây vàng SJC 9999 và hàng triệu giải “lộc vàng” may mắn khác.

Ngoài ra, chương trình khuyến mại cũng áp dụng với Bia Hà Nội Xanh, gồm 2 giải nhất trị giá tới 100 triệu đồng tiền mặt, cùng hàng trăm nghìn giải thưởng hấp dẫn khác. Độc giả có thể tham khảo thể lệ tham gia hai chương trình khuyến mại cho Bia Hà Nội Xanh tại Facebook Fanpage Bia Hà Nội.

Mỗi người có một dự định riêng sau khi nhận phần thưởng giá trị. Vì cuộc sống đang ổn định và bản thân có thể tự lo liệu mọi việc, anh Thiệp quyết định gửi phần thưởng nhờ bố mẹ giữ làm kỷ niệm, để dành để “sau này làm của hồi môn khi đi lấy vợ”. Trong khi đó, anh Khoa dự định dùng phần thưởng để tổ chức những buổi liên hoan, lan tỏa không khí đoàn tụ, sum vầy ngày Tết, cũng như dành một phần chăm lo cho gia đình.

Triển khai chương trình khuyến mại dịp Tết cho Bia Hà Nội.
Triển khai chương trình khuyến mại dịp Tết cho Bia Hà Nội.

“Cả năm đi làm vất vả, trúng giải lần này đúng là niềm may lớn. Đó là chưa kể tôi cũng nhận nhiều giải thưởng nhỏ như thẻ điện thoại mệnh giá 20.000 đồng hay 50.000 đồng nữa. Dù có chương trình khuyến mại hay không, gia đình tôi vẫn uống Bia Hà Nội. Chắc chắn, tôi sẽ thông báo cho anh em, bạn bè để mọi người cùng tham gia chương trình”, anh Khoa chia sẻ.

Với hương vị không đổi theo thời gian, Bia Hà Nội là thức uống gắn liền với nhiều thế hệ người Việt mỗi dịp Tết đến, xuân về. Không chỉ là thức uống thể hiện giá trị văn hóa và tinh thần Tết, Bia Hà Nội còn trở thành món quà ý nghĩa dành tặng người thân, chất xúc tác giúp những cuộc vui và giây phút đoàn tụ gia đình thêm trọn vẹn. Để mỗi khi nhìn thấy hình ảnh thùng Bia Hà Nội xuất hiện khắp mọi nơi, người ta lại cảm nhận được một năm mới may mắn, phúc lộc, an khang và khởi sắc đang về.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than khó

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than khó

Hơn 300 doanh nghiệp bán lẻ đã tham dự hội thảo Góp ý Dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định 95/CP và 83/CP về kinh doanh xăng dầu do Liên đoàn Thương mại và Công ...

Tin nóng

Giá xăng tăng mạnh từ chiều nay

Giá xăng tăng mạnh từ chiều nay

Tại kỳ điều hành ngày 13/3, giá xăng E5RON92 tăng 385 đồng/lít, đứng giá 22.806 đồng/lít; xăng RON95-III tăng 493 đồng/lít, đứng giá 23.818 đồng/lít.

Xem nhiều nhất