Khám phá vẻ đẹp Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng qua ảnh

M.Sơn

Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng vừa phát động cuộc thi “Ảnh về Vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng” trên Internet.

Khám phá vẻ đẹp Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng qua ảnh
Động Phong Nha.

Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15/9 đến 15/11 dành cho  tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài từ đủ 18 tuổi trở lên và tác phẩm dự thi là những bức ảnh về cảnh quan, thiên nhiên, con người của chính tác giả ghi lại tại Vườn Phong Nha - Kẻ Bàng.

Cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá các giá trị nổi bật, du lịch, hình ảnh Vườn quốc qua nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về các giá trị tài nguyên của Vườn quốc gia và các mối quan hệ mật thiết giữa tài nguyên thiên nhiên và con người, từ đó, nâng cao trách nhiệm của mọi người cùng chung tay bảo vệ, bảo tồn và phát huy có hiệu quả các giá trị di sản. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cúng Rằm tháng 8 như thế nào cho đúng?

Cúng Rằm tháng 8 như thế nào cho đúng?

Mỗi dịp Tết Trung thu (15/8 Âm lịch), theo phong tục người Việt Nam các gia đình thường chuẩn bị mâm cỗ thật tươm tất để dâng lên cúng, tưởng nhớ tổ tiên và những ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất