Băng tan ‘nuốt chửng’ hàng loạt ôtô của người đi câu cá

L.Minh

Hàng chục người đi câu cá ở đảo Russky, gần thành phố Vladivostok thuộc vùng Viễn Đông Nga, hôm chủ nhật vừa qua bất ngờ phát hiện những chiếc xe hơi của họ đỗ bên bờ biển đóng băng đã bị nuốt chửng. Mặt băng tan ra khiến các phương tiện này chìm sâu 1,5-2 m dưới làn nước lạnh giá.

"Mọi người lái xe đến đây và đỗ sát nhau", một nhân chứng kể. "Băng nứt ra, một số chiếc xe bị chìm một phần, những chiếc khác chỉ lộ mỗi nóc. Nhìn cảnh này thật đáng sợ".

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng được huy động, dùng các thiết bị để kéo hàng loạt ôtô lên. Cơ quan ứng phó khẩn cấp vùng Primorsky cho biết đã nhận được 45 thông báo về những chiếc xe bị chìm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m

Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m

Mặc dù chỉ cao hơn 1m3 nhưng Frank Faeek Hachem vẫn hoàn thành tốt công việc lái xe buýt mà không cần bất cứ một sự thay đổi đặc biệt nào trên chiếc xe.
Ghe thồ vùng sông nước

Ghe thồ vùng sông nước

Là vật dụng quen thuộc từ trăm năm qua của người dân vùng đồng bằng châu thổ Cửu Long Giang, ghe thuyền gần như xuất hiện khắp nơi.
Mưu sinh dưới đáy đại dương

Mưu sinh dưới đáy đại dương

Họ lặn sâu vào lòng biển, mò mẫm trong lớp cát mềm dưới đáy đại dương để kiếm tìm chút sinh kế nhỏ nhoi. Họ là những thợ lặn ốc móng tay (còn gọi là sò móng tay) ở ...
Thung lũng Chết chợt nóng bất thường

Thung lũng Chết chợt nóng bất thường

Một trong những mức nhiệt độ nóng nhất trên bề mặt Trái đất suốt 100 năm qua đã được ghi nhận vào chiều 16/8 tại Thung lũng Chết (sa mạc Mojave của tiểu bang ...

Xem nhiều nhất