Khán giả chưa kịp ngồi, võ sĩ đã hạ knock-out đối thủ

Võ sĩ người Cuba, Uly Diaz chỉ mất đúng 3 giây để kết thúc trận đấu với Donelei Bonedett ở giải BKFC 14.

Trận đấu giữa võ sĩ người Cuba, Uly Diaz và đối thủ người Mỹ, Donelei Bonedett ở sự kiện BKFC 14 đã diễn ra nhanh tới không ngờ. Tất cả đã kết thúc chỉ sau vỏn vẹn đúng 3 giây.

Khi trọng tài vừa ra hiệu cho trận đấu bắt đầu, Uly Diaz đã ngay lập tức tấn công và tung ra cú đấm trúng mặt khiến cho Donelei Bonedett nằm im trên sàn. Trọng tài đã ngay lập tức xử thắng cho võ sĩ người Cuba.

Uly Diaz hạ knock-out đối thủ chỉ sau 3 giây.  
Uly Diaz hạ knock-out đối thủ chỉ sau 3 giây.  

Không ít khán giả cảm thấy thất vọng vì họ muốn chứng kiến trận đấu cân sức cân tài hơn. Tuy nhiên, khi mà họ chưa kịp ngồi ấm chỗ thì kết quả đã được định đoạt.

Võ sĩ Uly Diaz đã đi vào lịch sử với tư cách người hạ knock-out nhanh nhất trong lịch sử BKFC. Đây cũng là một trong những trận đấu kết thúc chóng vánh nhất trong làng võ thuật thế giới.

Quá phấn khích vì chiến thắng chóng vánh, Uly Diaz đã trèo qua võ đài. Mặc dù đã ngã sấp mặt nhưng nó không làm giảm sự hưng phấn. Sau đó, anh vẫn đứng dậy và ăn mừng tiếp.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V-League tiếp mạch hấp dẫn

V-League tiếp mạch hấp dẫn

Chiều nay 16/4, vòng 10 V-League sẽ bắt đầu bằng trận đấu sớm giữa Viettel đang hưng phấn đón tiếp Than Quảng Ninh.

Tin nóng

V-League 2021: ‘Đại chiến’ trên Phố Núi

V-League 2021: ‘Đại chiến’ trên Phố Núi

Tâm điểm của mọi sự chú ý ở vòng 10 V-League 2021 sẽ dồn cả về phố Núi khi Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch đón tiếp đội bóng mạnh nhất nhiều năm qua là Hà Nội FC.

Xem nhiều nhất