Khánh Hòa ghi nhận thêm 71 ca dương tính với SARS-CoV-2

Xuân Hiếu

Chiều 21/7, Trung trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Khánh Hòa cho biết, từ 7h đến 16h cùng ngày, toàn tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 71 ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

 Xét nghiệm Covid-19 cho người dân khánh Hòa.
 Xét nghiệm Covid-19 cho người dân khánh Hòa.

Trong đó, thị xã Ninh Hòa ghi nhận 53 ca, TP Nha Trang 10 ca, huyện Vạn Ninh 8 ca. Trong số ca mắc mới, có 1 trường hợp ghi nhận tại cộng đồng; 18 trường hợp tại các khu phong tỏa, cách ly, cách ly tại nhà; 52 trường hợp đều tại Ninh Hòa đang tiếp tục điều tra, xác minh.

Các trường hợp dương tính được chuyển đến cách ly, điều trị tại bệnh viện dã chiến; điều tra, xác định các yếu tố dịch tễ và xử lý môi trường các địa điểm nguy cơ và khu vực bệnh nhân đi qua. 

Đước biết, tính từ ngày 23/6 đến 16h 21/7, toàn tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 784 ca mắc Covid-19.

Các lược lượng chức năng Làm nhiêm vụ.
Các lược lượng chức năng Làm nhiêm vụ.

Hiện có 6/9 huyện, thị, thành phố ghi nhận có ca mắc. Trong đó, thị xã Ninh Hòa với 554 ca, TP Nha Trang 183 ca, huyện Vạn Ninh 27 ca, huyện Cam Lâm 14 ca, huyện Diên Khánh 3 ca, TP Cam Ranh 3 ca.

Toàn tỉnh Khánh Hòa cũng đã truy vết được 3.777 F1 và 9.811 F2. Đồng thời, phong tỏa tạm thời 136 địa điểm tại các địa phương. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nước mắt 'blouse trắng'

Nước mắt 'blouse trắng'

Đã hơn 8 tháng nay, nhiều “chiến sĩ blouse trắng” đã phải đối mặt với một khó khăn khác chẳng kém, đó là bị nợ lương.

Tin nóng

Trạm y tế online: Giảm tải cho y tế cơ sở

Trạm y tế online: Giảm tải cho y tế cơ sở

Để đáp ứng kịp thời phòng, chống dịch và truyền tải nhanh nhất thông tin y tế đến người dân, trạm y tế online đã được ra mắt tại phường Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội)

Xem nhiều nhất