Khánh Hòa: Hỗ trợ thịt heo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách

Xuân Hiếu

Ngày 22/7, Trưởng phòng Kinh tế TX. Ninh Hòa (Khánh Hòa cho biết, sẻ hỗ trợ thịt heo cho các hộ cận nghèo và gia đình chính sách, từ nguồn kinh phí của các mạnh thường quân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TX. Ninh Hòa.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cụ thể, các đối tượng được hỗ trợ thịt heo bao gồm: hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn TX. Ninh Hòa, theo đó, tại TX.Ninh Hòa hiện có gần 5.000 hộ được cấp thịt heo; mỗi hộ được cấp 1 kg thịt heo tươi. 

Được biết, số tiền các mạnh thường quân hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19 cho TX. Ninh Hòa là hơn 1 tỷ đồng; thị xã sẽ trích từ nguồn kinh phí này 500 triệu đồng để mua thịt heo tươi hỗ trợ cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách tại địa phương do anh hưởng Covid-19.

Dự kiến, trong ngày 22/7, tất cả 27 xã, phường trên địa bàn TX. Ninh Hòa sẽ tổng hợp đầy đủ danh sách các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách, để phát thịt heo tươi hộ trợ cho người dân kịp thời.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bắc Bộ tiếp tục mưa phùn và nồm ẩm

Bắc Bộ tiếp tục mưa phùn và nồm ẩm

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 6/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa phùn và sương mù, trời lạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng.
Tìm hướng phát triển xe buýt công cộng

Tìm hướng phát triển xe buýt công cộng

Từ năm 2017, Hải Phòng đã đặt mục tiêu giai đoạn 2020 – 2025, năng lực vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt đáp ứng từ 5 - 10% nhu cầu đi lại của người dân.
Chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu

Chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu

Đồng bằng sông Cửu Long hiện đang khẩn trương triển khai thực hiện các giải pháp ứng phó hiệu quả với tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn, bảo vệ cây trồng, vật nuôi...

Tin nóng

Xem nhiều nhất