Khánh Hòa: Khai trương khu tắm bùn khoáng Merperle Hòn Tằm

Thùy Trang

Chiều tối ngày 6/6, Khu du lịch Merperle Hòn Tằm (Nha Trang) khai trương khu tắm bùn khoáng trên đảo.

Khánh Hòa: Khai trương khu tắm bùn khoáng Merperle Hòn Tằm

Khu tắm bùn trên đảo Hòn Tằm.

Khu Tắm bùn khoáng MerPerle Hòn Tằm  nằm ở phía đông đảo Hòn Tằm (phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang) có diện tích 42.000m2 được thiết kế độc đáo theo mô hình ruộng bậc thang, thân thiện với thiên nhiên. Trong đó, khu tắm bùn khoáng có nhiều loại hồ tắm khác nhau để khách lựa chọn, trong đó có hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam với diện tích 1.500m2, hồ bùn 800m2, 100 bồn tắm bùn khoáng dành cho 2 người được làm từ đá Non Nước (Đà Nẵng) nằm dưới tán cây xanh, 10 bồn tắm bằng gỗ thông để ngâm tắm thảo dược… 

Toàn bộ khu bùn khoáng được thiết kế hài hòa trong không gian thiên  nhiên. Cùng với khu tắm bùn khoáng, nơi đây còn có khu vực ôn tuyền thủy liệu pháp, hồ jacuzzi, khu massage & spa, nhà hàng, bùn khoáng của Khu tắm bùn Hòn Tằm được lấy từ thiên nhiên, nung bằng gas với nhiệt độ  lên tới 120 độ C. Bùn tại đây được pha trộn theo công nghệ Thụy Sĩ, có tính giữ nhiệt, giữ nước, độ dẽo phù hợp, quánh mịn… rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp cho làn da.

Để trải nghiệm tắm bùn khoáng tại Khu du lịch Merperle Hòn Tằm, du khách sẽ có thể lựa chọn 1 trong các gói sản phẩm sau: gói tắm bùn có giá 350.000đ/khách; gói tham quan Hòn Tằm kết hợp tắm bùn, buffet trưa với giá 899.000đ/khách; gói Luxury kết hợp tắm bùn, thưởng thức hải sản, xem biểu diễn nhạc cụ dân tộc có giá 1.199.000đ/khách; gói tắm bùn cao cấp về đêm giá 1.299.000đ/khách.

Khánh Hòa: Khai trương khu tắm bùn khoáng Merperle Hòn Tằm - 1

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất