Khánh Hòa: Kịp thời hỗ trợ cho trường hợp khó khăn trong cuộc sống

Xuân Hiếu

Ngày 2/3, Mặt trậnTQ xã Diên An, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đã trích 3 triệu đồng cùng 10 kg gạo, 20 gói mì tôm từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của xã để hỗ trợ đột xuất cho gia đình bà Phan Thị Thúy Lệ (thôn Phú Ân Nam 2, xã Diên An), được biết gia đình bà Lệ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà bị bệnh suy thận giai đoạn cuối, không có tiền chữa trị.

Ông Triệu Quốc Tuấn, Chủ tịch Uỷ ban MT xã Diên An, huyện Diên Khánh, trao hô trợ cho gia đình bà Phan Thị Thúy Lê.
Ông Triệu Quốc Tuấn, Chủ tịch Uỷ ban MT xã Diên An, huyện Diên Khánh, trao hô trợ cho gia đình bà Phan Thị Thúy Lê.

Ngoài ra, Ban công tác Mặt trận thôn Phú Ân Nam 2 củng đã phối hợp vận động người dân trong thôn được 10 triệu đồng nhằm chia sẻ với gia đình bà Lê trong quá trình điều trị bệnh.

Được biết trước đó, từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của xã, Uỷ ban MT xã Diên An cũng đã kịp thời hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Chấu (thôn Phú Ân Nam 2). Gia đình bà Chấu có 2 mẹ con, bà là đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng của xã, còn con trai mắc chứng bệnh rối loạn tâm thần không lao động được, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, chỉ dựa vào tiền trợ cấp xã hội của bà.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất