Khánh Hòa: Một người đi rẫy bị lũ cuốn trôi khi qua bờ tràn

Xuân Hiếu

Ngày 14/11, UBND xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, khoảng 10h ngày 13/11, người dân trên địa bàn xã Vạn Phú đã phát hiện một người chết do bị lũ cuốn.

Huyên Van Ninh, những cánh đồng ngập trắng nước. 
Huyên Van Ninh, những cánh đồng ngập trắng nước. 

Qua xác minh, nạn nhân là ông Lê Dững (57 tuổi, trú tại thôn Tân Đức Tây, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh. Sau đó, chính quyền địa phương đã bàn giao nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, ngày 13/11, ông Dững đi thăm rẫy, khi băng qua bờ tràn đập Hóc Chim, xã Vạn Phú, để lên rẫy thì bị nước lũ cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Theo UBND xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh cho biết, trong mấy ngày qua, trên địa bàn huyện Vạn Ninh có lượng mưa lớn khiến mức nước ở các khu vực sông, suối, đập tràn dâng cao, chảy xiết.

Chính quyền địa phương cũng đã cắm biển cảnh báo người dân không nên băng qua những khu vực ngập tràn. Tuy nhiên vẫn có tình trạng người dân chủ quan, cố tình đi qua nên đã xảy ra vụ việc đáng tiếc này.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Trên biển gió mạnh, đất liền trở rét

Ngày 9/10, Bắc Bộ sẽ đón đợt không khí lạnh đầu tiên, sau đó không khí lạnh sẽ mở rộng đến Bắc Trung Bộ và một phần Trung Trung Bộ kèm mưa giông, lốc, sét.

Tin nóng

Xem nhiều nhất