Khánh Hòa: Thương tâm 4 học sinh tắm biển bị đuối nước

Xuân Hiếu

Ông Lê Ngọc Thạch - Phó Chủ tịch UBND TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) vừa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm 4 học sinh tử vong.

 lực lượng chức năng của địa phương đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.
 lực lượng chức năng của địa phương đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân.

Được biết, vào khoảng 15 giờ ngày 18/4, nhóm học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai, phường Cam Phúc Bắc, TP. Cam Ranh đến bãi biển Bãi Dài, phường Cam Nghĩa vui chơi. Sau đó, 4 học sinh này xuống tắm biển để tắm đã không may bị sóng cuốn ra xa, bị đuối nước.

Nhận được thông tin trên, lực lượng chức năng của địa phương đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Hai trong số bốn học sinh được tìm thấy và đưa đi cấp cứu chiều 18/4 nhưng không qua khỏi.

Đến tối 18/4, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể học sinh thứ ba. Gần 9 giờ ngày 19/4, thi thể nạn nhân cuối cùng củng đã được lực lượng chức năng, người dân tìm thấy. 

Hiện thi thể 4 học sinh đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Chính quyền địa phương tổ chức thăm, động viên và chia buồn, hỗ trợ theo quy định đối với các gia đình có con em gặp nạn.

Theo ông Lê Ngọc Thạch, trong số 4 nạn nhân có 3 học sinh trú ở phường Cam Phúc Bắc, 1 học sinh trú ở phường Cam Nghĩa. Nhóm học sinh này tự đi tắm biển, không có người lớn đi cùng. Khi sự việc xảy ra, số học sinh còn lại đã nhanh chóng hô hoán và gọi trợ giúp, song do nước sâu, sóng lớn nên 4 em gặp nạn đã không qua khỏi. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Văn hóa tri ân ngày Tết

Văn hóa tri ân ngày Tết

Món quà Tết giống như một những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới dành tặng cho những người mình trân quý.

Xem nhiều nhất