Khánh Hòa: Tổng kết thi đua khối Mặt trận các huyện, thị xã, thành phố năm 2021

Xuân Hiếu

Ngày 30/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Khánh Vĩnh, Khối thi đua Mặt trận các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự hội nghị có, ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, ông Cao Ngọc Tâm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, cùng chủ tịch MTTQ các huyện, Thị xã, Thành phố  tỉnh Khánh Hòa đã về tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng để xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác và nâng cao chất lượng phong trào thi đua năm 2021.

Được biết, năm 2021, MTTQ các huyện, thị xã, thành phố đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, động viên các tầng lớp nhân dân phát huy dân chủ, đoàn kết thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương, tham gia xây dựng Đảng và Chính quyền trên địa bàn vững mạnh.

Ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, phát biểu tại Hội nghị tổng kết.
Ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, phát biểu tại Hội nghị tổng kết.

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid- 19 nên hoạt động của các thành viên trong khối thi đua ít nhiều có sự ảnh hưởng. Để kịp thời khắc phục khó khăn, khối Mặt trận các huyện, thị xã, thành phố đã linh hoạt tổ chức nhiều hoạt động phù hợp với tình hình mới, đặc biệt là công tác an sinh xã hội trong mùa dịch.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Huỳnh Mộng Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa ghi nhận những kết quả khối Mặt trận các huyện, thị xã, thành phố đã đạt được trong năm vừa qua.

Khánh Hòa: Tổng kết thi đua khối Mặt trận các huyện, thị xã, thành phố năm 2021 - Ảnh 1

Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, khối Mặt trận các huyện, thị xã, thành phố cần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Nhân dân trong phòng, chống dịch Covid-19 và thi đua tham gia phát triển kinh tế sau khi kiểm soát được dịch bệnh.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Chợ tiền tỷ... bỏ hoang

Không những gây lãng phí ngân sách, đất đai, những khu chợ được đầu tư tiền tỷ bỏ hoang nhiều năm khiến người dân bất bình.

Xem nhiều nhất