Khánh Thi làm Đại sứ hình ảnh của Quỹ Xã hội Phan Anh

Hoàng Minh

Theo thông tin từ Ban điều hành Quỹ Xã hội Phan Anh, từ đầu năm 2021, nữ hoàng Dancesport Khánh Thi đã trở thành Đại sứ hình ảnh trong công tác thiện nguyện của Quỹ.

Khánh Thi làm Đại sứ hình ảnh của Quỹ Xã hội Phan Anh
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Thông tin này được Khánh Thi xác nhận và cho biết: “Tôi sẽ cố gắng hết sức cùng với Quỹ thực hiện các hoạt động thiện nguyện sao cho hiệu quả và mang nhiều ý nghĩa nhân văn”.

Được biết, thiện nguyện chỉ là một phần trong số những hoạt động của Quỹ Xã hội Phan Anh – một quỹ xã hội mang tên Luật sư Phan Anh - một trí thức yêu nước, từng được mời giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng của Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, sau này ông từng là Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam.

Trong năm 2020, Quỹ đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Vì nụ cười của học sinh các vùng bị ảnh hưởng bão lụt tại miền Trung” vận động cộng đồng hỗ trợ sách vở, đồ dùng học tập và cơ sở vật chất cho nhà trường và học sinh một số trường học ở miền Trung. Hoạt động này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Hoạt động thiện nguyện của Quỹ được áp dụng công nghệ tiên tiến, theo nguyên tắc công khai minh bạch và tương tác theo thời gian thực giữa bên đóng góp thiện nguyện với Quỹ và với các đối tượng nhận tài trợ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi

Sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi

Trung ương Đoàn vừa phát động cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam, người nước ngoài, không phân biệt lứa tuổi.
Đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch

Đảm bảo an toàn trong hoạt động du lịch

Để giảm thiểu tối đa thiệt hại cũng như đảm bảo môi trường du lịch an toàn, ngành du lịch nhiều tỉnh, thành đã chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất