Khen thưởng phụ nữ Đắk Lắk tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch

Hà Lê

Ngày 15/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Khen thưởng phụ nữ Đắk Lắk tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch

Các tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Để chung tay phòng chống dịch Covid-19, trong thời gian qua các cấp Hội Phụ nữ từ tỉnh Đắk Lắk đến cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ thực hiện các biện pháp giữ gìn vệ sinh, sức khỏe tại gia đình để phòng chống dịch; phối hợp với trung tâm y tế, bệnh viện tổ chức tập huấn, hướng dẫn cho 140.608 hội viên, phụ nữ các kiến thức cơ bản về phòng chống dịch.

Bên cạnh đó, các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk còn phối hợp với ban, ngành và cơ quan chức năng phát miễn phí 211.461 khẩu trang, 18.459 sản phẩm rửa tay; vận động được 36.445 tin nhắn tương ứng 140.760.000 đồng hưởng ứng đợt vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”; vận động 67 hộ gia đình hoãn tổ chức các tiệc tùng tránh tụ tập đông người hoặc tổ chức đảm bảo theo đúng quy định phòng, chống dịch; vận động các hộ dân ký trên 30.000 bản cam kết phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, các cấp Hội cũng đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ và trao tặng 4.381 suất quà cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng số tiền gần 972.190.000 đồng.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân trong tổng số 19 tập thể, 24 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bà Thương rất “thương người”

Bà Thương rất “thương người”

32 trẻ em đang sống cùng cha mẹ tại đây, được nhận những phần quà chứa chan lòng nhân ái từ người chủ nhà đáng mến của "bà Thương"...

Tin nóng

Xem nhiều nhất