Khiếp sợ trước sự manh động của nhóm đối tượng chém liên tục vào người nam thanh niên

Lê Việt

Sau khi không thể bỏ chạy, nam thanh niên đã van xin nhưng vẫn bị nhóm đối tượng dùng hung khí chém nhiều nhát chí mạng.

 

Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xác định được nhóm đối tượng dùng hung khí chém tới tấp vào một nam thanh niên tối 7/3, đồng thời triệu tập nhóm này lên làm việc.

Vụ việc xảy ra trong đêm, gần Trường THPT Minh Đạm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền khiến người dân khiếp sợ.

Theo camera của một nhà dân gần hiện trường ghi lại, khoảng 23h ngày 7/3, một nam thanh niên bị một nhóm người cầm theo hung khí, chạy xe máy đuổi theo. Khi không thể chạy nổi, nam thanh niên dừng lại thì bị nhóm trên chém nhiều nhát vào người, nằm bất động

Khi nhóm này định bỏ đi thì một đối tượng quay lại tiếp tục chém mạnh vào người nạn nhân rồi mới lên xe phóng đi.

Sau khi nhóm côn đồ rời khỏi hiện trường, nhiều người dân và thành viên nhóm SOS Long Hải (huyện Long Điền) đã đi xe máy đến đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Phân luồng 'không hiệu quả' không thể chỉ đổ tại ý thức người dân

Phân luồng 'không hiệu quả' không thể chỉ đổ tại ý thức người dân

“Phân luồng không hiệu quả không thể chỉ đổ tại ý thức người dân mà còn bắt nguồn từ phía các nhà khoa học nghiên cứu và các lực lượng chức năng làm công tác chỉ đạo người dân đi theo đúng làn. Phân luồng không hiệu quả có thể gây ùn tắc nghiêm trọng hơn”, TS Nguyễn Xuân Thủy (Chuyên gia giao thông).

Xem nhiều nhất