Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m

Mặc dù chỉ cao hơn 1m3 nhưng Frank Faeek Hachem vẫn hoàn thành tốt công việc lái xe buýt mà không cần bất cứ một sự thay đổi đặc biệt nào trên chiếc xe.

Hampshire phá vỡ kỷ lục Guinness Thế giới cho vị trí
Hampshire phá vỡ kỷ lục Guinness Thế giới cho vị trí "lái xe lùn nhất thế giới" vì chỉ cao có 1m362.
Frank Faeek Hachem đã lái xe oto 4 chỗ hơn 20 năm và chỉ quyết định thi lấy bằng lái xe buýt vào năm 2017 khi anh mong muốn được gặp gỡ và giúp đỡ nhiều người hơn.

Không cần đến bất cứ một thay đổi đặc biệt nào trên phương tiện công cộng có kích thước khá lớn này, tất cả những gì để Frank có thể điều khiển xe “ngon lành" là điều chỉnh ghế và vô lăng trước khi khởi hành.

Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m - Ảnh 1

"Giải thưởng là một nguồn động viên đầy tự hào với anh ấy, đặc biệt là trong giai đoạn bùng phát dịch virus corona bởi anh ấy vẫn rất năng nổ trong công việc", đại diện Kỷ lục Thế giới cho biết.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Món quà tặng bất ngờ

Món quà tặng bất ngờ

Ông chủ nhà hàng Nighttown ở bang Ohio (Mỹ) bất ngờ và xúc động khi được một khách quen tip 3.000 USD trước khi đóng cửa vì Covid-19.
Cột kim loại bí ẩn

Cột kim loại bí ẩn

Khối kim loại cao hơn 3,5 m, đáng nói là nó không giống ngẫu nhiên bị rơi xuống đất mà giống như đã được chôn xuống.
Ngôi làng chỉ có 19 người trẻ

Ngôi làng chỉ có 19 người trẻ

Làng Santo Stefano di Sessanio ở Abruzzo (Italy) giờ đã nổi tiếng khi trưởng làng cho biết sẽ “hỗ trợ” 2.000 bảng Anh cho mỗi người nếu họ đến đây sinh sống trong ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất