Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m

Mặc dù chỉ cao hơn 1m3 nhưng Frank Faeek Hachem vẫn hoàn thành tốt công việc lái xe buýt mà không cần bất cứ một sự thay đổi đặc biệt nào trên chiếc xe.

Hampshire phá vỡ kỷ lục Guinness Thế giới cho vị trí
Hampshire phá vỡ kỷ lục Guinness Thế giới cho vị trí "lái xe lùn nhất thế giới" vì chỉ cao có 1m362.
Frank Faeek Hachem đã lái xe oto 4 chỗ hơn 20 năm và chỉ quyết định thi lấy bằng lái xe buýt vào năm 2017 khi anh mong muốn được gặp gỡ và giúp đỡ nhiều người hơn.

Không cần đến bất cứ một thay đổi đặc biệt nào trên phương tiện công cộng có kích thước khá lớn này, tất cả những gì để Frank có thể điều khiển xe “ngon lành" là điều chỉnh ghế và vô lăng trước khi khởi hành.

Khó tin người lái xe buýt chỉ cao 1,3m - Ảnh 1

"Giải thưởng là một nguồn động viên đầy tự hào với anh ấy, đặc biệt là trong giai đoạn bùng phát dịch virus corona bởi anh ấy vẫn rất năng nổ trong công việc", đại diện Kỷ lục Thế giới cho biết.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Nổi tiếng từ câu chuyện đạp xe 1.200 km để đưa cha bị thương về quê, cuộc đời Jyoti Kamuri (15 tuổi, một thiếu nữ Ấn Độ) đã có bước ngoặt bất ngờ.
Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Chỉ mặc trên mình bộ đồ bơi, Josef Koeberl (43 tuổi, người Áo) đã ngâm mình trong 1.800kg đá lạnh, trong suốt 2,5 giờ trước sự chứng kiến của nhiều người ở quảng ...
Game thủ 12 ngón tay

Game thủ 12 ngón tay

Faizan đã dùng đôi tay khác biệt của mình để chiến thắng  game “Clash Squat” - trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Ed Falconer, một ngư dân nước Úc đang câu cá ở ngoài khơi phía đông nam bang Queensland, thì con cá khổng lồ bất ngờ cắn câu.

Tin nóng

Xem nhiều nhất