Khối Doanh nghiệp Trung ương: Hơn 12 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt

Hoài Vũ

Tính đến chiều 8/8 (sau hơn 1 ngày quyên góp) tổng số tiền được 31 tập đoàn, tổng công ty, và ngân hàng thuộc Đảng ủy Khối tổ chức quyên góp nhằm chia sẻ với đồng bào bị thiên tai là 12 tỷ  250 triệu đồng.

Lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương quyên góp ủng hộ đồng bào tỉnh Sơn La, Yên Bái bị thiệt hại do mưa lũ. 

Ngày 8/8, với tinh thần tương thân tương ái, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã kêu gọi cán bộ đảng viên, đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động các tập, đoàn, tổng công ty, ngân hàng thuộc khối hỗ trợ đồng bào các tỉnh Sơn La, Yên Bái bị thiệt hại do mưa lũ. 

Tính đến chiều 8/8 (sau hơn 1 ngày quyên góp) tổng số tiền được 31 tập đoàn, tổng công ty, và ngân hàng thuộc Đảng ủy Khối tổ chức quyên góp nhằm chia sẻ với đồng bào bị thiên tai là 12 tỷ 250 triệu đồng. 

Phát biểu tại buổi quyên góp, ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cho biết: Phát huy tinh thần tương thân tương ái, các cán bộ công nhân viên chức thuộc Đảng bộ Khối chia sẻ với những khó khăn mất mát mà nhân dân tỉnh Sơn La, Yên Bái đang hứng chịu. Mong rằng với số tiền hỗ trợ sẽ giúp nhân dân vùng thiệt hại do mưa lũ vượt qua khó khăn, ổn định để sản xuất. 

Ông Thanh cũng hứa trong thời gian tới, Đảng ủy Khối sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp, ngân hàng trong Đảng bộ Khối tiếp tục có sự hỗ trợ thiết thực để góp phần giúp đồng bào các địa phương nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định sản xuất và đời sống.

Được biết, ngày 9/8, 2 đoàn công tác của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương do ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối và ông Phạm Tấn Công, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng với lãnh đạo một số tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng thuộc Khối và cơ quan Đảng ủy Khối đến thăm hỏi động viên nhân dân tỉnh Sơn La, và Yên Bái để khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chúng tôi đột nhập Sài Gòn (tiếp theo và hết)

Chúng tôi đột nhập Sài Gòn (tiếp theo và hết)

Trong một đêm, từ tòa Đại sứ quán Mỹ đến dinh Độc Lập của Tổng thống ngụy quyền cùng một loạt cơ quan chỉ huy quân đội, cảnh sát và căn cứ quân sự lớn bị đánh tới ...

Tin nóng

Báo Giải Phóng - gian khổ và vinh quang

Báo Giải Phóng - gian khổ và vinh quang

Tờ Giải Phóng - cơ quan ngôn luận của Mặt trận Dân tộc giải phóng Miền Nam Việt Nam- được nhanh chóng xuất bản Để đáp ứng nhiệm vụ tuyên truyền và cổ động cho phong trào kháng chiến.

Xem nhiều nhất