Khởi động Festival bóng đá học đường 2017/2018

Theo VOV

Tham gia vào Festival Bóng đá học đường năm học 2017/2018 có 380 đội bóng đến từ 181 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


Nhà tài trợ tặng quà cho các đội bóng tham dự.

Vừa qua, tại trường tiểu học Lương Thế Vinh, Quận 7, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Bóng đá TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, tổ chức lễ khởi động Festival Bóng đá học đường TP Hồ Chí Minh năm học 2017 - 2018.

Tham gia vào Festival Bóng đá học đường năm học này có 380 đội bóng đến từ 181 trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Vòng loại diễn ra từ ngày 18 - 30/3/2018 tại các điểm trường để chọn ra 192 đội bóng tham gia vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 4/2018.

“Là người bạn thân thiết của các em nhỏ lứa tuổi học đường, luôn sát cánh và nuôi dưỡng trong các em tình yêu với thể thao, đặc biệt là niềm đam mê với trái bóng tròn. Từ giải bóng đá hội khỏe phù đổng toàn quốc đến hoạt động hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Barcelona, Festival Bóng đá học đường… tất cả những nỗ lực ấy nhằm truyền cảm hứng và tạo điều kiện cho các em thực hiện giấc mơ của mình được luyện tập và chơi môn thể thao yêu thích”, ông Ali Abbas, Giám đốc kinh doanh ngành hàng thức uống dinh dưỡng và sữa công ty Nestlé Việt Nam cho biết.

Festival bóng đá học đường là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Năng Động Việt Nam”, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thể dục Thể thao phối hợp thực hiện.

Chương trình “Năng động Việt Nam” nằm trong đề án quốc gia 641, đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030 của chính phủ.  Chương trình này cũng thể hiện cam kết của Nestlé đối với mục tiêu “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn” tại Việt Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất