Khởi tố 16 đối tượng mua bán, tổ chức sử dụng ma tuý tại quán karaoke

Nguyễn Quốc

Chiều 2/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 16 đối tượng mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Lê Thị Mỹ Dung tại cơ quan Công an.
Đối tượng Lê Thị Mỹ Dung tại cơ quan Công an.

Trước đó, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Công an phường Đông Ba (thành phố Huế) tiến hành kiểm tra quán karaoke Quỳnh Hương (có địa chỉ tại 14/24 Lê Thánh Tôn, thành phố Huế) do đối tượng Lê Thị Mỹ Dung (50 tuổi, trú tại phường Thuận Lộc, thành phố Huế) làm chủ thì phát hiện có 5 phòng đang hoạt động, trong đó có 3 phòng có khách đang có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo điều tra ban đầu, quán karaoke Quỳnh Hương do đối tượng Mỹ Dung làm chủ hoạt động từ năm 2015 đến nay.

Quán có 3 tầng, gồm 16 phòng, trong đó có 6 phòng để khách hát karaoke và 10 phòng bố trí để khách sử dụng trái phép chất ma túy. Quán còn cung cấp các dụng cụ để sử dụng ma túy; giá thuê phòng để sử dụng ma túy là 300 nghìn đồng/giờ.

Các đối tượng liên quan đến vụ án.
Các đối tượng liên quan đến vụ án.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 0,2807g nghi là ma túy, loại Ketamine, 18 điện thoại di động các loại cùng một số tang vật có liên quan khác,

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 16 đối tượng là nhân viên quán karaoke và khách hàng tới thuê phòng để mua bán, tổ chức sử dụng ma túy để củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.  

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất