Khởi tố, bắt tạm giam cặp vợ chồng hành hạ con 3 tuổi tử vong

Theo CAND

Cơ quan điều tra xác định cặp vợ chồng Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh đánh đập, hành hạ cháu M. tử vong do chấn thương sọ não với nhiều thương tích ở vùng đỉnh và thái dương xưng nề, tụ máu; chảy máu não; gãy răng; đùi tụ máu…

Khởi tố, bắt tạm giam cặp vợ chồng hành hạ con 3 tuổi tử vong

Cặp vợ chồng Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh.

Ngày 3/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã quyết định khởi tố bị can, tạm giam thời hạn 4 tháng đối với 2 vợ chồng Nguyễn Minh Tuấn (31 tuổi) và Nguyễn Thị Lan Anh (29 tuổi), đều trú tại ngõ 46 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Phương Liên, quận Đống Đa (Hà Nội) để điều tra xử lý nghiêm về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân của vụ án là cháu N.N.M.M. (sinh năm 2017), con riêng của Nguyễn Thị Lan Anh. Vụ án được phát hiện ngày 30/3, sau khi nắm được thông tin cháu M tử vong trước khi đến được bệnh viện cấp cứu, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra và thấy có nhiều dấu hiệu nạn nhân tử vong do bị bạo hành. Tiến hành khám nghiệm, cơ quan điều tra xác định cháu M. tử vong do chấn thương sọ não với nhiều thương tích ở vùng đỉnh và thái dương xưng nề, tụ máu; chảy máu não; gãy răng; đùi tụ máu…

Tại cơ quan Công an, vợ chồng Nguyễn Minh Tuấn và Nguyễn Thị Lan Anh khai nhận từ đầu tháng 3/2020 thường xuyên đánh đập, hành hạ cháu M.. Đáng chú ý, từ 8h đến 23h ngày 29/3, cả 2 đã không cho cháu ăn uống, dùng chân tay và cán chổi bằng kim loại đánh liên tiếp vào người cháu M. Đến 8h30 ngày 30/3, thấy cháu mệt, Lan Anh cho uống sữa nhưng cháu M. nôn và ngất. Khi đưa cháu đến Bệnh viện Đại học Y cấp cứu, nhưng chưa đến được bệnh viện thì cháu M. đã tử vong.

Ngày 3/4, sau khi tiếp nhận hồ sơ vụ án từ Công an quận Đống Đa, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội đã quyết định khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với cặp vợ chồng mất nhân tính này để tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất