Khởi tố nam thanh niên giết người yêu

D.C.

Sáng ngày 3/12, thượng tá Nguyễn Hải Đăng, trưởng Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Văn Quý (19 tuổi, trú xã Chi Khê) để điều tra về hành vi giết người.

Theo đó, theo trình báo của gia đình, trưa ngày 29/11, em Phạm Thị H. (17 tuổi, trú xã Bồng Khê, học sinh lớp 12 Trường THPT Con Cuông) xin phép gia đình xuống chợ Cây Chanh (huyện Anh Sơn), cách nhà khoảng 8 km, để mua quần áo, nhưng sau đó mất tích. Cùng đi với H. là người yêu tên Phạm Văn Quý.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình, lực lượng công an đã vào cuộc điều tra làm rõ. Đến khuya ngày 1/12, công an đã tìm thấy thi thể nữ sinh Phạm Thị H. trên đồi Lăng Âm, phía sau khu nhà điều hành của Vườn Quốc gia Pù Mát.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phát hiện trên người nữ sinh H. có 12 vết chém, trong đó có một vết trúng tim. Lực lượng công an bước đầu xác định, hung thủ chính là người yêu của H., tên Phạm Văn Quý.

Việc Quý thông báo với gia đình H. mình bị một nhóm người đánh phải nằm viện chỉ là nói dối. Sau khi sát hại H., Quý đã tạo hiện trường giả, tạo vết thương giả trên cơ thể mình và vào nằm viện nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất