Khởi tố nghi can dùng búa đánh, dìm chết người tình

Theo VOV

Thái mang theo búa gặp chị Mụi nói chuyện. Gặp nhau 2 người xảy ra cự cãi, Thái cầm búa đánh vào đầu chị Mụi, bóp cổ và dìm chị Mụi xuống mương cho đến chết.

Công an đang khám nghiệm hiện trường. (Ành: C.A).

Ngày 14/2, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Dương Văn Thái (32 tuổi, ngụ xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 1/2 (mùng 5 tết âm lịch), do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với chị Hồ Thị Mụi (36 tuổi, ngụ ấp Rạch Đùi, xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè) nên Thái tìm gặp chị Mụi để nói chuyện. Khi đi Thái mang theo một cây búa. 

Trong lúc gặp nhau, giữa 2 người đã xảy ra cự cãi. Thái đã dùng búa đánh nhiều nhát vào vùng đầu, bóp cổ và dìm chị Mụi xuống mương cho đến chết.

Sau đó, thấy người tình nằm bất động, Thái bỏ về và uống thuốc sâu. Người nhà phát hiện Thái uống thuốc sâu nên đã đưa Thái đến bệnh viện cấp cứu.

Tại công an, Thái khai, trước đó giữa chị Mụi và Thái có mối quan hệ yêu đương nhưng bị gia đình ngăn cấm. Trước tết Nguyên đán, Thái biết được sau tết, chị Mụi sẽ lên TP HCM làm thuê. Thái nghi ngờ chị Mụi có người yêu khác, nên nảy sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất