Khởi tố ‘ông trùm’ đường dây môi giới mại dâm ‘Sugar baby’

V.Nam

Ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối với Hà Trọng Thắng.

Khởi tố ‘ông trùm’ đường dây môi giới mại dâm ‘Sugar baby’
Đối tượng Hà Trọng Thắng

Theo điều tra, khoảng đầu tháng 6/2021, Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) không có công ăn việc làm ổn định. Qua tìm hiểu trên mạng xã hội, Thắng biết có một số khách nam muốn mua dâm theo hình thức “gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể, tức mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá cụ thể”. Thấy vậy, Thắng nảy sinh ý đồ kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền môi giới. Thắng lập group mang tên “Sugar baby” và đăng bài nhằm kết nối khách mua dâm với “Sugar baby” với cam kết uy tín, kín đáo, thành công.

Thắng môi giới bằng phương thức lấy thông tin “Sugar baby” bao gồm tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh, sau đó sẽ đưa cho khách có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn. Khi khách lựa chọn được thì Thắng sẽ kết nối, thỏa thuận giá cả và thời gian rồi cho hai bên hẹn gặp mặt. Thắng thỏa thuận với gái bán dâm, sau khi môi giới thành công, sẽ phải cắt phí cho Thắng số tiền vài triệu đồng. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép 3 bị cáo lĩnh án

Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép 3 bị cáo lĩnh án

Ngày 27/9, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với các bị cáo: Hồ Văn Hiếu (37 tuổi), Nguyễn Văn Nhân (38 tuổi) và Nguyễn Chí Hải (23 tuổi) cùng về tội “tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”. Các bị cáo đều trú tại xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Xem nhiều nhất