Không có người sống sót trong vụ tai nạn máy bay ở Ethiopia

Theo Vietnamplus

Đài truyền hình nhà nước Ethiopia cho biết không có người sống sót trong vụ máy bay của hãng hàng không Ethiopia Airlines gặp nạn sáng 10/3.

Không có người sống sót trong vụ tai nạn máy bay ở Ethiopia

Máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines. (Nguồn: AFP/TTXVN).

Reuters dẫn nguồn tin từ Đài truyền hình nhà nước Ethiopia cho biết không có người sống sót trong vụ máy bay của hãng hàng không Ethiopia Airlines gặp nạn sáng 10/3.

Vụ tai nạn xảy ra khi máy bay chở 149 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn.

Đài truyền hình dẫn một nguồn tin giấu tên của hãng hàng không trên xác nhận: "Không có người sống sót trên máy bay chở hành khách đến từ 33 quốc gia này".

Người phát ngôn hãng hàng không Ethiopian Airlines xác nhận sự việc xảy ra vào lúc 8h44 (giờ địa phương, 13h44 giờ Việt Nam). Máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Bole lúc 8h38 và bị mất liên lạc 6 phút sau khi cất cánh.

Ethiopian Airlines là hãng hàng không thuộc sở hữu nhà nước, và là một trong những hãng vận tải hàng không lớn nhất châu Phi.

Trên mạng xã hội Twitter, Văn phòng Thủ tướng Ethiopia đã gửi lời chia buồn tới gia đình những nạn nhân trong vụ tai nạn đáng tiếc này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

EU 'hoảng' vì dòng người nhập cư

EU 'hoảng' vì dòng người nhập cư

Ngày 8/1, Cơ quan Biên giới và Cảnh sát biển châu Âu (Frontex) cho biết, trong năm 2022 số người nhập cư bất hợp pháp vào Liên minh châu Âu (EU) tăng 68% so với cùng kỳ năm 2021.

Xem nhiều nhất