Không còn hợp nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay

Thảo Vy

Sau 11 năm bên nhau, Kiều Minh Tuấn nói lời chia tay Cát Phượng vì lý do “không còn hợp nhau”.

Mới đây, Cát Phượng có buổi gặp gỡ với báo chí để chia sẻ về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn gây xôn xao dư luận thời gian qua. Trong buổi trò chuyện, Cát Phượng lên tiếng xác nhận chuyện đã “đường ai nấy đi” với bạn trai kém tuổi.

Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay vì lý do không hợp. "Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im", cô cho hay.

Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay vì lý do không hợp.
Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay vì lý do không hợp.

Cát Phượng cho rằng cô và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký kết hôn nên không thể gọi ly hôn. "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được.

Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp", Cát Phượng giãi bày.

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Thời điểm đó, cô tham dự lễ tốt nghiệp của trường sân khấu và ấn tượng với Kiều Minh Tuấn bởi cách diễn duyên dáng, quyết định rủ anh về tấu hài chung. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau nhiều năm qua.

Cát Phương và Kiều Minh Tuấn thủa còn mặn nồng. 
Cát Phương và Kiều Minh Tuấn thủa còn mặn nồng. 

Họ giữ kín về mối quan hệ suốt tám năm yêu, đến năm 2017 mới công bố. Khi quen Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lui về hậu trường, làm quản lý cho bạn trai theo đuổi nghiệp diễn. Anh dần tạo được chỗ đứng trong làng phim, trở thành ngôi sao với vai chính trong “Em chưa 18” (đạo diễn Lê Thanh Sơn). Cả hai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào lên trang cá nhân.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gắn bó nhiều năm nhưng chưa kết hôn. Kiều Minh Tuấn quan niệm đám cưới chỉ là hình thức, không quá quan trọng. "Đến một ngày nào đó thật tự nhiên và đầy đủ nhất tôi sẽ buột miệng mà nói lời cầu hôn. Và đó sẽ là lời cầu hôn chân thật nhất", diễn viên từng chia sẻ. Hồi tháng 12/2021, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn từng gây xôn xao dư luận. Nhưng lúc bấy giờ, Cát Phượng lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hiệu sách nơi phố huyện

Hiệu sách nơi phố huyện

Hiệu sách phố huyện cũng là tòa nhà quét vôi vàng, cửa chớp sơn xanh và hiên Tây nhưng xem ra có vẻ lép vế hơn hẳn so với những tòa nhà bách hóa hay lương thực của ...

Xem nhiều nhất