Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019 chính thức lên sóng

Minh Quân

Năm thứ 5 được tổ chức, chương trình Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019 có rất nhiều điểm mới để đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia và khán giả truyền hình. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào 20h30 thứ Hai, ngày 22/7 trên VTV3.

Không giới hạn-Sasuke Việt Nam, gameshow được mua bản quyền từ Nhật Bản đã quay trở lại trong mùa phát sóng thứ 5 với rất nhiều thay đổi hấp dẫn. Đây là chương trình gameshow vận động được tổ chức với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với diện tích sân khấu 20.000 m2, sử dụng tới 220 tấn thép để dựng lên các thử thách, đặc biệt tháp Midoriyama cao tới 30,6 m. Để phục vụ việc ghi hình đã có 19 máy quay được huy động, 250 người cùng làm việc trong đợt cao điểm

Không giới hạn-Sasuke Việt Nam mùa 5 là sân chơi của những vận động viên, khán giả yêu thích thể thao, sự mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, đó cũng là lý do khi Việt hoá, format mang tên Không giới hạn.

Vòng sơ tuyển năm nay được tổ chức một cách chặt chẽ, cách tính điểm sát sao và số lượng thí sinh được lựa chọn vào chung kết giảm xuống đã tăng áp lực cho các thí sinh tham gia. Đã có gần 600 thí sinh tới tham gia vòng loại để chọn ra 130 thí sinh, trong đó có 40 thí sinh quốc tế.

Vẫn giữ nguyên 3 chuỗi thử thách 1, 2, 3 và leo tháp, Không giới hạn-Sasuke Việt Nam 2019 có sự tráo đổi một số game để tăng tính liên hoàn và độ khó. Giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 800 triệu đồng sẽ trao cho thí sinh vượt qua được cả 3 chuỗi thử thách và chinh phục được đỉnh tháp Midoriyama trong 30 giây.

Để tăng yếu tố giải trí và gắn kết các vận động viên cũng như thu hút khán giả theo dõi, chương trình đã có thêm hệ thống giải phụ như 10 giải xuất sắc nhất Stage 1 dành cho người chơi xuất sắc nhất mỗi cuộc; 5 giải xuất sắc nhất Stage 2 dành cho người chơi xuất sắc nhất mỗi cuộc; 1 giải xuất sắc nhất Stage 3; 1 giải Hoa khôi Sasuke; 1 giải dành cho trang phục ấn tượng nhất.

Bên cạnh MC Thành Trung quen thuộc và Hoàng Yến Chibi đóng vai trò MC đồng hành cùng các thí sinh, sẽ có thêm các khách mời từ làng giải trí Việt Nam đóng vai trò bình luận viên, tạo tâm lý tốt cũng như truyền tải không khí hấp dẫn, sôi động và đầy ắp tiếng cười cân bằng cho những phần thi gay cấn. Nổi bật phải kể tới các nghệ sỹ: ca sĩ Trọng Hiếu, ca sĩ Thiều Bảo Trang, diễn viên Thanh Hương, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, Tuyền Mập…

Theo kế hoạch, tập phát sóng đầu tiên sẽ là cuộc chiến căng thẳng không kém những trận thi đấu tại Bình Dương - đó là vòng loại diễn ra ở 4 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Pleiku - tỉnh Gia Lai và TP HCM.

Đây cũng là năm đầu tiên chương trình phát sóng những hình ảnh của vòng loại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Quê hương' - bài thơ để đời của Giang Nam

'Quê hương' - bài thơ để đời của Giang Nam

Nhà thơ Giang Nam qua đời ngày 23/1, thọ 94 tuổi, tại Khánh Hòa. Sinh thời, ông để lại gia tài đồ sộ gồm hơn 10 tập thơ và trường ca, sáu tập truyện ngắn và ký nhưng ...

Tin nóng

Dư âm và những câu chuyện xung quanh Táo Quân 2023

Dư âm và những câu chuyện xung quanh Táo Quân 2023

Táo Quân 2023 – chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng đề cập đến những vấn đề nóng của xã hội. Mặc dù có sự đổi mới song những câu chuyện xung quanh chương trình vẫn gây ra nhiều tranh cãi với khán giả cả nước.

Xem nhiều nhất