Không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết Bắc Trung Bộ

P.Vân

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, chiều 14/11, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Bắc Trung Bộ gây mưa, có nơi mưa vừa, mưa to.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm và sáng 15/11, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm và sáng sớm trời rét.

Dự báo Hà Nội, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ từ 17-28 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên- Huế, phía Bắc có mưa vài nơi, phía Nam đêm và sáng có mưa, có nơi mưa vừa. Nhiệt độ từ 18-28 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông, phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-30 độ C, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Tây Nguyên, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 18-30 độ C, có nơi trên 30 độ C. Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.                                               

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất