Khu vực cột đồng hồ 42 tỷ của Hạ Long bị biến thành 'bể bơi'

Theo VnExpress

Cột đồng hồ hiện đại, hoành tráng nằm ngay trung tâm TP Hạ Long trở thành công viên nước bất đắc dĩ khi hàng trăm người lội vào hồ nước chụp ảnh và tắm.

Khu vực cột đồng hồ 42 tỷ của Hạ Long biến thành 'bể bơi'. (Ảnh Facebook).

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh, video ghi cảnh hàng trăm người dân và du khách vô tư lội vào hồ nước dưới chân cột đồng hồ TP Hạ Long (Quảng Ninh) tắm và chụp ảnh. Khu vực này bỗng chốc bị biến thành một công viên nước bất đắc dĩ. > Xem video

Hình ảnh phản cảm trên được ghi lại trong ngày 1/5 đang gây bức xúc trong cộng đồng. Nhiều bình luận lên án hành động vô ý thức của những người này. 

Công trình cột đồng hồ TP Hạ Long được xây dựng từ đầu năm 2017, hoàn thành vào cuối tháng 3. Đây là một công trình văn hóa có tổng mức đầu tư được phê duyệt là 42 tỷ đồng. Tháp đồng hồ cao 28 m, có 16 màn hình LED xung quanh, hiển thị giờ Việt Nam và một số nước trên thế giới. Phía dưới cột đồng có một hồ nước và các bậc thang đi lên để người dân và du khách có thể tham quan, chụp ảnh…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam:  Nỗi lo Hà Bá 'nuốt' làng

Quảng Nam: Nỗi lo Hà Bá 'nuốt' làng

Sau đợt mưa bão vừa qua, nhiều đoạn bờ biển và bờ sông trên địa bàn tỉnh Quảng Nam bị sạt lở nghiêm trọng đe dọa đến nhà cửa, đất vườn của nhiều hộ dân.

Xem nhiều nhất