Kia EV concept có 21 màn hình trên xe

Theo VnExpress

Mẫu xe ý tưởng của Kia sẽ được giới thiệu tại triển lãm ôtô Geneva (Thụy Sĩ) diễn ra trong tuần sau.

Số lượng màn hình khó tin trên một chiếc ôtô được xem như lời đáp trả hài hước trước sự ám ảnh đối với thiết bị này trong ngành công nghiệp ôtô hiện nay. Thực tế, ngày càng có nhiều màn hình và màn hình ngày càng lớn được các hãng xe trang bị trên mỗi sản phẩm, chưa tính đến việc khách hàng có thể đặt thêm theo tùy chọn.

Kia EV concept có 21 màn hình trên xe

Trong ảnh teaser, ngoài kiểu vô-lăng mang tính ý tưởng là rất nhiều màn hình được xếp lớp.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy nội thất với kiểu vô-lăng phong cách độc đáo. Thiết kế được cho là kết hợp giữa các yếu tố cơ bắp của xe SUV, vẻ khỏe mạnh của xe gia đình và sự linh hoạt, rộng rãi của dòng crossover. Những đặc điểm này thể hiện tham vọng mang tới sản phẩm nằm ngoài những hạng mục vốn có của ngành công nghiệp ôtô, theo Carscoops.

Kia EV concept có 21 màn hình trên xe - 1

Hệ thống đèn pha thiết kế độc đáo của Kia EV concept.

Trong khi ở cabin là sự thống trị của những màn hình giống điện thoại thông minh nằm trên bảng điều khiển, ngoại thất cũng có hệ thống đèn độc đáo. Các nhà thiết kế của Kia sử dụng tấm kính đơn cho kính chắn gió và nóc xe, kéo dài từ trục A ra nóc đuôi, giúp không gian nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Kia EV concept có 21 màn hình trên xe - 2

Đây là mẫu xe đầu tiên của Kia chạy điện hoàn toàn.

Hiện Kia chưa hé lộ tên của mẫu concept chạy điện. Theo thông cáo báo chí, đây là mẫu ôtô con 4 cửa đầu tiên của hãng sử dụng hoàn toàn năng lượng điện. Thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ được giới thiệu khi xe ra mắt tại triển lãm ôtô Geneva, sự kiện diễn ra từ 7 đến 17/3.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất