Kia xác nhận tên gọi Seltos cho mẫu SUV mới

Theo Dantri

Hãng xe Hàn Quốc cho biết tên gọi này được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp và huyền thoại Celtos - con trai của Hercules.

Kia xác nhận tên gọi Seltos cho mẫu SUV mới

Kia lý giải việc thay chữ C bằng S là nhằm thể hiện một số "đặc tính" của mẫu xe này, như Speed - tốc độ, Sportiness - tính thể thao, Style - phong cách, Sophistication - sự tinh xảo và Space - không gian rộng rãi. Ngoài ra, việc bắt đầu bằng chữ S cũng khiến Seltos thống nhất tên gọi với các mẫu SUV khác trong danh mục sản phẩm của Kia là Sportage và Sorento.

Hãng xe Hàn Quốc cho biết mẫu Seltos được thiết kế với mục tiêu nhắm vào đối tượng 8X và 9X (thế hệ millennial), nên kết hợp phong cách bắt mắt với không gian bên trong rộng rãi dù xe có kích thước nhỏ.

Trong bản thông cáo báo chí, Kia chỉ xác nhận việc mẫu SUV cỡ nhỏ này được trang bị hệ thống thông tin - giải trí với màn hình cảm ứng 10.25 inch và hệ thống đèn nội thất Sound Mood Lighting.

Kia xác nhận tên gọi Seltos cho mẫu SUV mới - 1

Kia Seltos sẽ ra mắt trên mạng vào cuối tháng này, sau đó có mặt luôn tại các showrôm ở Hàn Quốc và một số thị trường khác trong nửa cuối năm nay.

Một số hình ảnh chiếc Kia Seltos bị bắt gặp khi đang ghi hình quảng cáo trên phố:

Kia xác nhận tên gọi Seltos cho mẫu SUV mới - 2

Kia xác nhận tên gọi Seltos cho mẫu SUV mới - 3

Kia xác nhận tên gọi Seltos cho mẫu SUV mới - 4

Kia xác nhận tên gọi Seltos cho mẫu SUV mới - 5

Kia xác nhận tên gọi Seltos cho mẫu SUV mới - 6

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất