Kiểm tra việc thu phí tại Trạm BOT Ninh Lộc

     L.Chi

Chiều 18/3, đại diện Công ty CP Đầu tư BOT Đèo Cả (chủ đầu tư Dự án BOT Ninh Lộc) cho biết theo đề xuất của chủ đầu tư, từ ngày 20/3 đến 26/3, Thanh tra Bộ GTVT phối hợp với cơ quan chức năng sẽ kiểm tra công tác thu phí tại Trạm BOT Ninh Lộc.

“Việc thanh tra này nhằm minh bạch việc thu phí tại trạm BOT Ninh Lộc. Chúng tôi đề nghị Đoàn thanh tra của Bộ GTVT, ngoài cơ quan chức năng còn có sự tham gia của chính quyền địa phương và người dân”- vị đại diện cho biết.

Trước đó, ngày 9/3, chủ đầu tư đã có văn bản kiến nghị Bộ GTVT cử đoàn kiểm tra việc thu phí nhằm thể hiện sự minh bạch tại trạm thu phí này.

Thời gian gần đây, người dân đã tiến hành đếm xe tại Trạm thu phí Ninh Lộc. Chủ đầu tư sau đó có văn bản gửi Bộ GTVT đề nghị công bố các kết quả giám sát lưu lượng tại trạm Ninh Lộc đã được Tổng cục Đường bộ Việt Nam thực hiện trong tháng 11/2018.      

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mở eFAST ngay, tiền triệu về tay

Mở eFAST ngay, tiền triệu về tay

Từ ngày 15/10/2022 đến hết ngày 31/1/2023, VietinBank triển khai Chương trình ưu đãi tặng 1 triệu đồng vào tài khoản doanh nghiệp vừa và nhỏ phát sinh giao dịch lần ...

Xem nhiều nhất