Kiệt sức tại Cannes, Lý Nhã Kỳ chấp nhận thiệt hại, hủy hết lịch trình

Thảo Vy

Sau bốn ngày dự thảm đỏ LHP Cannes 2022, Lý Nhã Kỳ thông báo hủy mọi lịch trình còn lại tại đây với lý do bị kiệt sức, chấp nhận chịu thiệt hài dù trước đó cô đầu tư tiền tỷ cho diện mạo của mình.

Chiều 24/5, Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo trên trang cá nhân việc hủy toàn bộ lịch trình tại LHP Cannes. Cô cho biết quyết định đưa ra sau khi cuộc họp với êkíp 10 người gồm nhà thiết kế, stylist, chuyên gia trang điểm, làm tóc...

Lý Nhã Kỳ cho biết vì sức khỏe không thể đảm bảo nên cô và ekip đã quyết định hủy bỏ toàn bộ lịch trình tại LHP Cannes năm nay.
Lý Nhã Kỳ cho biết vì sức khỏe không thể đảm bảo nên cô và ekip đã quyết định hủy bỏ toàn bộ lịch trình tại LHP Cannes năm nay.

Người đẹp nói lịch trình dày đặc, lệch múi giờ, khiến bản thân kiệt sức, sốt cao, viêm họng. Các lịch trình cô hủy gồm ngày cuối dự thảm đỏ bế mạc liên hoan phim Cannes, các cuộc họp với một số nhà sản xuất phim, ban tổ chức.

"Vì lịch trình ở Cannes khá dày đặc và liên tiếp nhiều ngày, cả ekip đã kiệt sức và sức khỏe của Kỳ cũng không đảm bảo. Nên là ekip đã cùng họp và đưa ra quyết định sẽ hủy toàn bộ lịch trình còn lại của Kỳ tại Cannes năm nay. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ và theo dõi hành trình của Kỳ nha", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes, ngày 22/5. 
Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes, ngày 22/5. 

Trước đó, để chuẩn bị cho diện mạo tại LHP Cannes 2022 sau hai năm vắng bóng, Lý Nhã Kỳ cùng êkíp có gần ba tháng chuẩn bị. Cô đầu tư hàng chục tỷ đồng cho trang phục, phụ kiện, hợp tác với nhiều nhà thiết kế. Một tuần trước ngày lên đường, người đẹp bận rộn thử hàng chục bộ trang phục, cô tỉ mỉ chọn lựa phong cách trang điểm...

Trong 4 ngày sải bước trên thảm đỏ danh giá nhất thế giới, Lý Nhã Kỳ khiến khán giả trong nước trầm trồ không ngớt với các thiết kế lộng lẫy, choáng ngợp. Đặc biệt, cô còn vô cùng chỉn chu khi lựa chọn từng phụ kiện đắt đỏ đi kèm. Những ngày xuất hiện tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ không ngại biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes, khi thì lộng lẫy, ngọt ngào, lúc lại gợi cảm, quyến rũ...

Dù hủy lịch trình song Lý Nhã Kỳ chưa có ý định về nước. 
Dù hủy lịch trình song Lý Nhã Kỳ chưa có ý định về nước. 

Tuy hủy lịch trình ở Cannes, Lý Nhã Kỳ chưa có kế hoạch về nước. Cô dự kiến khi sức khỏe ổn định sẽ cùng êkíp du lịch một số nước để thực hiện các bộ ảnh thời trang.

Cannes là sự kiện điện ảnh uy tín thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1946 ở Pháp. Lần thứ 75 năm nay, liên hoan diễn ra từ ngày 17 đến hết ngày 28/5.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất