: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:10:00 02/10/2017

Giao lưu bóng đá chào mừng năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào

Đây là sự kiện khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và ký Hiệp ước hữu nghị - hợp tác giữa Việt Nam và Lào.


Giao lưu bóng đá giữa các lưu học sinh quân sự Việt Nam và Lào đang học tập tại Liên bang Nga.

Chào mừng năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam-Lào, Lào- Việt Nam, sáng 1/10, tại Trường Đại học Tổng hợp Bauman - Moscow, Liên bang Nga, diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa các lưu học sinh quân sự Việt Nam và Lào đang học tập tại Liên bang Nga.

Tùy viên Quốc phòng Việt Nam Trần Minh Sơn và Tùy viên Quốc Phòng Lào Bounyong Phandanouvong, một số cán bộ Phòng Tùy viên Quân sự của Việt Nam và Lào cùng tham gia thi đấu giao hữu với các bạn lưu học sinh quân sự của hai nước.

Bất chấp thời tiết lạnh giá 4 độ C và mưa nhẹ, các cầu thủ nghiệp dư đều có mặt từ rất sớm, trước giờ khai mạc để khởi động tập luyện. Các cổ động viên là những sinh viên, bạn bè, người thân của các cầu thủ đều có mặt để cổ vũ cho hai đội.

Bạn Kongsone Inthavong -lưu học sinh Lào, bày tỏ niềm vui khi được tham gia trong trận giao lưu bóng đá thắm tình đoàn kết hữu nghị Việt-Lào.


Cổ động viên cổ vũ cho hai đội.

Anh Lã Hoàng Minh Tâm - trợ lý Tùy viên quân sự Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết, dù ở đâu, ở nơi nào trên thế giới thì tình hữu nghị Việt Nam và Lào luôn thắm thiết, chúng ta luôn là những người bạn thủy chung.

Cũng theo Ban Tổ chức, đây là sự kiện khởi đầu cho một chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và ký Hiệp ước hữu nghị - hợp tác giữa Việt Nam và Lào.

Tiếp sau đây sẽ còn có giao lưu tennis, cầu lông và các hoạt động khác, thông qua đó góp phần củng cố và phát triển tình đoàn kết, gắn bó giữa nhân dân hai nước.

Theo VOV