Hải Phòng: Gặp mặt kiều bào mừng xuân Canh Tý

Tiến Đạt

Chiều 29/1, tại Hải Phòng, Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng phối hợp cùng Hội liên lạc Việt kiều Hải Phòng tổ chức Hội nghị gặp mặt kiều bào và thân nhân mừng xuân Canh Tý năm 2020. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh dự Hội nghị.

Hải Phòng: Gặp mặt kiều bào mừng xuân Canh Tý

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh trao đổi với một kiều bào tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, những thành tựu của thành phố đã đạt được trong năm 2019, định hướng phát triển trong thời gian tới. Trong đó, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đánh giá cao sự đóng góp của kiều bào cho sự phát triển chung của thành phố, đặc biệt lượng kiều hối được gửi về, góp phần ủng hộ vào các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện, qua đó, góp công lớn vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế thành phố Hải Phòng trong 4 năm liên tiếp vừa qua.

Hải Phòng: Gặp mặt kiều bào mừng xuân Canh Tý - 1

Ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng trao Bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đã dành nhiều tình cảm đến những người con đất cảng sống xa quê hương, ông Nguyễn Trung Kiên, đại diện kiều bào và thân nhân Hải Phòng ở nước ngoài bày tỏ niềm tự hào khi thấy quê hương Hải Phòng ngày càng “thay da đổi thịt” nhanh chóng, đời sống nhân dân được cải thiện từng ngày, đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, kiều bào và thân nhân Hải Phòng sẽ có nhiều đóng góp hơn để xây dựng quê hương giàu mạnh.

Hải Phòng: Gặp mặt kiều bào mừng xuân Canh Tý - 2

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đã trao Bằng khen cho 7 cá nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng kiều bào và quê hương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nước Úc những ngày vắng vẻ

Nước Úc những ngày vắng vẻ

Những nơi luôn tấp nập như nhà ga trung tâm Flinders Station, đại lộ Swanston, Federation Square (quảng trường Liên bang)… giờ cũng trở nên vắng vẻ lạ thường.
Đối ngoại nhân dân ở Điện Biên

Đối ngoại nhân dân ở Điện Biên

Thời gian qua, hệ thống Mặt trận các cấp trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã tích cực đổi mới nội dung, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân; góp phần vào kết ...

Xem nhiều nhất