Hơn 300 công dân Việt Nam từ Australia sẽ được đưa về nước sáng 2/6

V.Nga

Đại sứ quán và các Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở Australia đã thông tin về chuyến bay đưa hơn 300 công dân Việt Nam từ Australia về nước sáng 2/6.

Theo đó, chuyến bay đầu tiên đưa công dân Việt Nam mắc kẹt tại Australia về nước sẽ khởi hành lúc 19h35 ngày 1/6/2020 từ Sydney.

Thông tin cụ thể như sau: Số hiệu: VN68 của Hãng hàng không Việt Nam.

Thời gian làm thủ tục: bắt đầu từ 16h00 ngày 1/6/2020. Khởi hành từ Sydney: 19h35 ngày 1/6/2020. Hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM): 1h30 sáng ngày 2/6/2020.

Trong số các lưu ý, có việc cần chủ động khai báo y tế online tại đường link: https://tokhaiyte.vn/ trong vòng 24h trước khi bay để giảm thiểu thời gian chờ đợi tại sân bay khi về tới Việt Nam.

Công dân khi về nước đều phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày (địa điểm cách ly theo thu xếp của cơ quan chức năng trong nước).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không cô đơn nơi đất khách

Không cô đơn nơi đất khách

Cũng đã hơn 3 tháng mắc kẹt nơi đất khách quê người giữa tâm dịch Covid-19, nhiều du học sinh kể lại rằng, cuộc sống của các em gặp rất nhiều khó khăn. Từ học hành, ...
9 người Việt ở Ukraina nhiễm dịch Covid-19

9 người Việt ở Ukraina nhiễm dịch Covid-19

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Ukraina. Theo các nguồn tin của cộng đồng người Việt ở Ukraine, hiện tại thành phố thủ đô Kiev đã ghi nhận 7 trường hợp ...
Đại sứ quán Việt Nam tại Đức ra khuyến cáo

Đại sứ quán Việt Nam tại Đức ra khuyến cáo

Đại sứ quán Việt Nam tại Đức vừa có khuyến cáo cộng đồng người Việt tại đây. Khuyến cáo của Đại sứ quán nêu rõ mặc dù Chính phủ Đức có những biện pháp kiểm soát tốt ...

Xem nhiều nhất