Kim Kardashian tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Đội chó cứu hộ

Trong phiên bản điện ảnh đầu tiên, "PAW Patrol" quy tụ các ngôi sao như Iain Armitage, Jimmy Kimmel, Tyler Perry, Marsai Martin và đặc biệt là Kim Kardashian tham gia lồng tiếng.

Kim Kardashian tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Đội chó cứu hộ

Loạt phim hoạt hình từng "hút hồn" các em thiếu nhi "PAW Patrol" (quen thuộc với tên gọi Đội chó cứu hộ) sẽ được đưa lên màn ảnh rộng với phiên bản điện ảnh do ngôi sao Kim Kardashian tham gia lồng tiếng.

Ra mắt lần đầu vào năm 2013 đến nay, "PAW Patrol" liên tục được xếp hạng cao trên kênh truyền hình Nickelodeon. Độ phổ biến của series đã kéo theo sự xuất hiện của những sản phẩm ăn theo như đồ chơi khuynh đảo cả thế giới. Không chỉ các bé trai mà các bé gái cũng say mệ đội chó cứu hộ đứng đầu là anh Ryder ở thành phố phiêu lưu.

Trong số các fan của loạt phim có cả Thủ tướng Canada Justin Trudeau hay như ca sĩ Justin Timberlake.

Trong phiên bản điện ảnh đầu tiên, "PAW Patrol" quy tụ các ngôi sao như Iain Armitage, Jimmy Kimmel, Tyler Perry, Marsai Martin và đặc biệt là kiều nữ “siêu vòng ba” Kim Kardashian tham gia lồng tiếng.  

Phim sẽ ra mắt trong dịp Hè 2021.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngày thơ Việt Nam 2023

Ngày thơ Việt Nam 2023

Ngày thơ Việt Nam 2023 sẽ được tổ chức vào ngày Rằm tháng Giêng (5/2), tại Hoàng thành Thăng Long.
Người giữ điệu hát thờ Thánh Gióng

Người giữ điệu hát thờ Thánh Gióng

 Trải qua bao biến thiên của thời gian, nghệ thuật hát múa Ải Lao được diễn xướng trong Hội Gióng ở đền Phù Đổng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) cho đến ngày nay vẫn giữ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất