Kinh hoàng khoảnh khắc nữ võ sĩ bẻ gãy tay đối thủ

Nữ võ sĩ Mỹ Anna Somers đã vô tình bẻ gãy tay đối thủ người Mexico Irlanda Galindo trong trận đấu thuộc sự kiện MMA Combate Global (Mỹ) mới diễn ra.

Tình huống diễn ra ở cuối hiệp đấu đầu tiên khi nữ võ sĩ Anna Somers sử dụng đòn khóa tay để kẹp chặt Irlanda Galindo. Khi mà đối thủ cố vùng vẫy để thoát ra thì Anna Somers đã giữ chặt và vô tình bẻ ngược làm gãy tay của Irlanda Galindo một cách đáng sợ.

Kinh hoàng khoảnh khắc nữ võ sĩ bẻ gãy tay đối thủ.

Nhận ra mình đã làm gãy tay đối thủ, Anna Sommer hoảng hốt ôm chầm đối thủ xin lỗi rối rít, trong khi Irlanda Galindo lại bình thản như không hề biết đau. Dù vậy, trọng tài lập tức dừng trận đấu để các nhân viên y tế vào chăm sóc cho Irlanda Galindo. 

Anna Somers lúc này ra ngồi ở góc sàn đấu nhưng vẫn cảm thấy lo lắng cho chấn thương của đối thủ. Đây là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Anna Somers (1 trận thắng, 1 trận thua). Trong khi Irlanda Galindo có thất bại thứ 2 trong 3 lần thượng đài và cô sẽ phải nghỉ thi đấu khá lâu với chấn thương "kinh hoàng" này. 

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngoại hạng Anh: Bước ngoặt quan trọng

Ngoại hạng Anh: Bước ngoặt quan trọng

Nới rộng điểm số lên con số 8 so với Man City sau vòng 28, Arsenal đang tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành tân vương Premier League. Trong khi đó, ...

Tin nóng

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại giải U23 Doha Cup 2023

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại giải U23 Doha Cup 2023

Đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị được cọ xát với các đối thủ mạnh tại giải giao hữu quốc tế U23 Doha Cup 2023. Đây cũng là giải đấu đầu tiên của huấn luyện viên Philippe Troussier trên cương vị "thuyền trưởng" U23 Việt Nam.

Xem nhiều nhất