Kinh hoàng người phụ nữ không đội MBH, lạng lách tự gây tai nạn trên cầu

Không đội mũ bảo hiểm và phóng nhanh vượt ẩu trên cầu, người phụ nữ điều khiển xe máy không chỉ tự chuốc họa cho bản thân, mà còn gây nguy hiểm cho người khác.

Choáng với hình ảnh người phụ nữ đi xe máy kiểu "cảm tử" trên cầu (Video: OFFB).

Camera hành trình trên một xe ô tô chạy cùng chiều đã ghi lại được khoảnh khắc người phụ nữ mặc áo chống nắng dài chấm gót, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy với tốc độ khá cao, vượt lên từ bên trái ô tô, đi lấn hẳn sang phía làn đường đối diện.

Khi cố vượt lên ô tô chạy phía trước xe có camera hành trình, người phụ nữ này đã lao thẳng vào một xe máy đi theo chiều ngược lại.

Cú va chạm trực diện ở tốc độ cao đã khiến cả hai người đi xe máy ngã lăn ra đường. Người phụ nữ vượt ẩu thậm chí bị hất văng vào ô tô sau khi ngã khỏi xe máy.

Sau khi xem clip ghi lại tình huống này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người thể hiện sự bức xúc, thậm chí phẫn nộ với kiểu tham gia giao thông cực kỳ nguy hiểm của người phụ nữ đi xe máy gây tai nạn.

"Không thể hiểu nổi, chị này đi như thể đường của một mình chị. Giữa ban ngày, không đông xe, cũng không bị khuất tầm nhìn mà sao chị đâm thẳng vào người ta vậy?", tài khoản Facebook có tên Anh T. bình luận.

"Phóng khiếp quá, vượt cho bằng hết các xe, đi lấn hẳn sang làn bên kia, như thể xe của chị này không có phanh vậy nhỉ", tài khoản Minh K. nhận xét.

"Đi nhanh vậy rồi chị ấy có tới nơi được sớm hơn tý nào không?" tài khoản Thanh L. bình luận.

"Với kiểu đi như bạn này thì dễ gây họa cho cả người đi cẩn thận, đi đúng luật" tài khoản Anh K. bình luận.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất