Kình ngư Ánh Viên giành HCV thứ 5 tại SEA Games 29

Theo VOV

Trong ngày thi đấu 24/08, kình ngư Ánh Viên tiếp tục giành thêm 2 HCV ở các nội dung 200m hỗn hợp nữ và 800m tự do nữ.


Ánh Viên đang có được 5 HCV tại SEA Games 29. (Ảnh: Ngọc Duy).

Ở nội dung chung kết 200m hỗn hợp nữ, Ánh Viên cán đích đầu tiên sau 2 phút 14  giây 25 còn phần thi 800m tự do được chia làm 2 lượt. Ánh Viên thi đấu buổi sáng và dẫn đầu với thành tích 8 phút 35 giây 55.

Trong lượt bơi tối, không có VĐV nào đạt kết quả tốt hơn và Ánh Viên lần thứ 2 bước lên bục nhận huy chương. Tuy đã có 5 HCV cá nhân tại giải lần này, nhưng vẫn có những điều khiến Ban huấn luyện (BHL) và Ánh Viên chưa thực sự hài lòng.

HLV Đặng Anh Tuấn cho biết: “Ở SEA Games lần này có những điều khác với SEA Games lần trước, do đó BHL phải có những điều chỉnh để Ánh Viên có sự thoải mái nhất và tự tin nhất để bước ra đấu trường bởi tư thế ở mỗi kỳ đại hội lại khác nhau.

Đến SEA Games lần này áp lực nhiều hơn, mỗi lần thi đấu thể hiện bằng thành tích, nếu thành tích không đạt được mục tiêu mình đặt ra thì đương nhiên là sự không hài lòng của cả BHL và Ánh Viên”.

Cũng trong tối qua, Hoàng Quý Phước đã không thành công khi đối đầu với nhà vô địch Olympic người Singapore – Schooling trên đường bơi 100m tự do và sau đó cùng các đồng đội nhận HCB nội dung tiếp sức 4x200m tự do nam.

Kết quả này khiến Quý Phước hết sức tiếc nuối: “Em rất tiếc vì em ấp ủ nhiều vào cự ly 100m để chiến thắng Schooling, em ấp ủ lâu lắm rồi và mình cũng rất tự tin là mình có thể làm được. Nhưng kết quả thì trong 10m cuối, bạn ấy rút đích tốt hơn, còn trên đường bơi thì hầu như là bằng nhau”.

Hôm nay (25/08), đội tuyển tiếp tục tranh tài trên đường bơi SEA Games 29, trong đó riêng kình ngư Ánh Viên dự tranh 3 nội dung là 400m hỗn hợp, 50m ngửa và 200m ếch nữ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Novak Djokovic vô địch Australian Open

Novak Djokovic vô địch Australian Open

Novak Djokovic đã khép lại hành trình tại Australian Open 2023 bằng chiếc cúp vô địch sau khi có chiến thắng thuyết phục 6-3, 7-6 và 7-6 trước Stefanos Tsitsipas ở ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất