17 tỉnh thành tham gia tuần hàng trái cây, nông sản

M.Loan

Sáng 30/5, tại BigC Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh thành phố. Đây là tuần hàng đầu tiên trong năm 2020 được BigC Thăng Long (một thành viên của Central Retail) tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của 17 tỉnh, thành phố tại 60 gian hàng.

17 tỉnh thành tham gia tuần hàng trái cây, nông sản

Các gian hàng trái cây, nông sản của 17 tỉnh, thành phố tham gia Tuần hàng trái cây, nông sản Hà Nội năm 2020.

Tham quan và mua sắm tại tuần hàng, khách hàng sẽ được nếm thử và mua các sản phẩm nông sản sạch như vải thiều (Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương), xoài, mận (Sơn La), nho (Ninh Thuận), hải sản (Quảng Ninh, Nam Định)… và nhiều loại rau xanh, sạch, đặc sản các địa phương mang đến tuần hàng.

Trong khuôn khổ tuần hàng, các HTX, doanh nghiệp tham gia cũng có cơ hội kết nối với bộ phận thu mua của siêu thị BigC và các hệ thống phân phối hiện đại khác được Sở Công thương Hà Nội mời tham gia tuần hàng.

Theo bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng giám đốc của Central Retrail, tuần hàng được mở ra với mong muốn tìm đầu ra ổn định cho các HTX, các DN sản xuất các mặt hàng nông sản, thực phẩm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Chiều 6/7, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM (FALMI) cho biết về dự báo nhu cầu nhân lực của thành phố đông dân nhất nước ...
Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Con số lỗ khủng gần 1.400 tỷ đồng của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa báo cáo tháng 6/2020 cho thấy ngành đường sắt đang trong cơn khủng hoảng. Thực trạng ...
Nóng lòng chờ chính sách giãn, giảm thuế

Nóng lòng chờ chính sách giãn, giảm thuế

Mặc dù dịch Covid-19 đã tạm lắng xuống nhưng dư âm của nó vẫn rất nặng nề, nhất là đối với các doanh nghiệp (DN) sản xuất, kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu.

Tin nóng

Xem nhiều nhất