Cà phê Mê Trang: Tài trợ vàng cho diễn đàn đầu tư Đà Nẵng về lề APEC 2017

Hải Lộng

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng tới APEC Việt Nam 2017, ngày 15/10 Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng đã diễn ra dưới sự điều hành của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang vinh dự trở thành nhà tài trợ Vàng cho Diễn đàn - một trong những hoạt động quan trọng bên lề tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Cà phê Mê Trang phục vụ tại diễn đàn.

Đồng hành cùng sự kiện có ý nghĩa quan trọng này, đồng thời gia tăng sự hiện diện, khai thác cơ hội tiếp cận cộng đồng, mang đến những sản phẩm chất lượng trên thị trường, tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017, Mê Trang đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm cà phê của doanh nghiệp; đồng thời phục vụ miễn phí cho tất cả các đại biểu thưởng thức.

Nhiều đại biểu tỏ ra ngạc nhiên và thích thú với hương vị của cà phê Mê Trang. “Đậm đà và hương vị ấn tượng” là nhận xét chung của nhiều người. 

Chia sẻ về vai trò Nhà tài trợ Vàng tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017, đại diện Mê Trang cho biết: “Cà phê Mê Trang mong muốn đóng góp vào sự thành công chung của diễn đàn. Đây cũng là cơ hội để Cà phê Mê Trang của Việt Nam đến gần hơn với cộng đồng trong và ngoài nước, đồng thời khẳng định thương hiệu của một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cà phê Việt Nam”. 

 Đại diện Công ty Cà phê Mê Trang nhận Kỷ niệm chương nhà tài trợ (thứ 5 từ phải qua).

Được biết, tại tuần lễ cấp cao APEC 2017, Mê Trang sẽ tiếp tục đồng hành cùng UBND TP Đà Nẵng trong vai trò là nhà tài trợ quà tặng cho đại biểu tham dự APEC 2017. 

Bên cạnh đó, Cà phê Mê Trang cũng là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Khánh Hòa được tham dự và trưng bày tại Triễn lãm quảng bá xúc tiến đầu tư và giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của Tỉnh trong tuần lễ cấp cao APEC.

Trước đó, tại hội nghị quan chức cao cấp APEC 2017 - SOM 1 diễn ra vào tháng 2/2017 tại TP Nha Trang; Cà phê Mê Trang cũng là thương hiệu cà phê duy nhất được sử dụng làm quà tặng đại biểu và phục vụ tại hội nghị. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàng nhập khẩu sẽ thông quan dễ hơn

Hàng nhập khẩu sẽ thông quan dễ hơn

Tổng cục Hải quan  họp báo giới thiệu Đề án “Cải cách Mô hình kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu”.
Minh bạch chọn nhà thầu cao tốc Bắc - Nam

Minh bạch chọn nhà thầu cao tốc Bắc - Nam

Số lượng doanh nghiệp tham gia đấu thầu 3 dự án đầu tư công cao tốc Bắc - Nam đoạn Mai Sơn - QL45, Vĩnh Hảo - Phan Thiết và Phan Thiết - Dầu Giây lên tới hơn 100 nhà ...
Vẫn chưa hết rào cản giấy phép con

Vẫn chưa hết rào cản giấy phép con

Thực tế nhiều DN vẫn đang gặp phải “mớ bòng bong” các loại thủ tục, giấy tờ, các loại xin phép, rồi chờ đợi, thấp thỏm và hy vọng.
Thấy gì từ điểm sáng xuất siêu?

Thấy gì từ điểm sáng xuất siêu?

Nửa đầu tháng 9, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu cả nước đạt 361,5 tỷ USD. Việt Nam ghi nhận con số xuất siêu kỷ lục 14,5 tỷ USD.

Tin nóng

Xem nhiều nhất