Dừng thu phí nếu không kịp thời sửa chữa công trình BOT

 PV  

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có Công điện yêu cầu các Cục Quản lý đường bộ; Cục Quản lý đường bộ cao tốc; các Sở GTVT Quảng Ninh, Bình Phước và Bình Dương; các nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) khắc phục kịp thời các hư hỏng tại những công trình đường bộ theo hình thức BOT đã đưa vào khai thác. 

Đến thời điểm sửa chữa mà không được thực hiện; hoặc sửa cầm chừng, kéo dài tiến độ, sửa chữa không đúng tiêu chuẩn bảo dưỡng thường xuyên đường bộ và các tiêu chuẩn khác, các đơn vị trên phải yêu cầu nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và các quy định về bảo hành công trình.

Sau 3 đến 5 ngày, nhà đầu tư không có chuyển biến tích cực, báo cáo và đề nghị Tổng cục đình chỉ thu phí theo quy định.      

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giá vàng quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng quay đầu giảm nhẹ

Chốt phiên giao dịch tuần, giá vàng được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 50,15 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 50,45 triệu đồng/lượng chiều bán ra; ...
'Viên ngọc thô' Cồn Hô

'Viên ngọc thô' Cồn Hô

Dù đời sống còn nhiều khó khăn, nhưng Cồn Hô lại được thiên nhiên ban tặng lợi thế phong phú về hệ sinh thái thực vật (phát triển trồng trọt miệt vườn) và khai thác ...
Thêm thách thức khi hàng Việt xuất khẩu

Thêm thách thức khi hàng Việt xuất khẩu

Theo Bộ Công Thương, tính đến tháng 6/2020, Bộ này đã xử lý 176 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) do nước ngoài áp dụng với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.

Tin nóng

Xem nhiều nhất