: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:01:43 22/07/2019

Hơn 20 quốc gia dự Hội thảo quốc tế Nhà máy thông minh tại Việt Nam

Ngày 22/7, Ban tổ chức Hội thảo quốc tế Nhà máy thông minh – Smart Fatory, cho biết: Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 350 thương hiệu và các chuyên gia hàng đầu, đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hơn 20 quốc gia dự Hội thảo quốc tế Nhà máy thông minh tại Việt Nam

Sản xuất thông minh là một trong những chủ đề quan trọng được đề cập tại Hội thảo.

Với chủ đề” Chuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0”, đây là sự kiện lớn và chuyên sâu, nơi các nhà thầu, đơn vị tư vấn, nhà đầu tư và khách hàng sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà sản xuất để ứng dụng các mô hình hệ thống nhằm nâng cao hiệu quả trên bốn lĩnh vực chính là an ninh, phòng cháy chữa cháy, quản lý hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Đối tượng của hội thảo nhắm đến là hơn 300 CEO, cấp quản lý, bộ phận kỹ thuật của các công ty, các tập đoàn, tổ chức từ chuỗi cung ứng xây dựng, gồm: nhà đầu tư đặc biệt là chủ đầu tư, chủ sở hữu các tòa nhà công nghiệp, khu công nghiệp; tư vấn bao gồm tư vấn quản lý dự án, tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn môi trường, cảnh quan, an toàn lao động, an ninh, an toàn cháy nổ; nhà thầu chính, tổng thầu, nhà thầu M&E, xử lý nước.

Các nhà cung cấp bao gồm nhà sản xuất, nhà phân phối thiết bị thông minh, hệ thống thông minh, phần mềm, giải pháp bảo mật; các tổ chức chuyên nghiệp bao gồm các trung tâm nghiên cứu, tổ chức giáo dục và các hiệp hội, phương tiện truyền thông trong và ngoài nước.

Dựa vào những nhu cầu trên, trong suốt hội thảo, các chuyên gia sẽ thảo luận nhằm đưa ra các phương thức xây dưng môi trường nhà máy và vùng công nghiệp thông minh có thể thu hút thêm nguồn vốn đầu tư.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 15/8/2019 tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn – SECC, địa chỉ 779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7.

Quốc Định