Khánh Hòa tổ chức Lễ hội yến sào 2019

Thùy Trang

Sáng 12/6 tại đảo Hòn Nội, TP Nha Trang, Công ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa đã tổ chức Lễ hội yến sào Khánh Hòa năm 2019.

Hàng năm, Lễ hội Yến sào được tổ chức vào ngày mùng 10 tháng 5 Âm lịch, là dịp để cán bộ CNV Công ty, cựu cán cộ các thế hệ của đại gia đình yến sào Khánh hòa và khách mời là các đại lý, nhà phân phối trên cả nước và quốc tế gặp gỡ, ôn lại truyền thống ngành nghề yến sào; trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm tạo sự đoàn kết gắn bó toàn ngành nghề yến sào. Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng các cán bộ, công nhân công ty đã dâng hương tưởng nhớ công đức của thủy tổ Đề đốc Lê Văn Đạt và đảo chủ Thánh mẫu Lê Thị Huyền Trâm, cũng như các thế thế đi trước đã bỏ biết bao mồ hôi và hy sinh xương máu để bảo về biển đảo quê hương nói chung và ngành yến nói riêng. Đồng thời cũng khen thưởng cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc trong năm qua, vì đã có nhiều đóng góp cho Công ty yến sào Khánh Hòa phát triển bền vững.                             

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thêm thách thức khi hàng Việt xuất khẩu

Thêm thách thức khi hàng Việt xuất khẩu

Theo Bộ Công Thương, tính đến tháng 6/2020, Bộ này đã xử lý 176 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) do nước ngoài áp dụng với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.

Tin nóng

Xem nhiều nhất