Nhiều dự án giao thông khởi công vào cuối năm

PV

Theo Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông, từ nay đến cuối năm, Bộ GTVT sẽ khởi công thêm một số công trình, dự án giao thông.

Trong đó có Dự án mở rộng QL 1 đoạn Km1027-Km 1045+780, tỉnh Quảng Ngãi; đường Hồ Chí Minh đoạn tuyến tránh đô thị Pleiku, tỉnh Gia Lai; đường Hồ Chí Minh đoạn tránh thị trấn Ngân Sơn và thị trấn Nà Phặc.

Như vậy, tính từ đầu năm đến cuối tháng 8 vừa qua, Bộ GTVT đã khởi công 13 công trình do bộ làm cấp quyết định đầu tư, trong đó có 10 công trình sử dụng vốn ngân sách nhà nước (NSNN), trái phiếu chính phủ (TPCP) và 3 công trình sử dụng vốn ODA.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lò than gây ô nhiễm làng nghề

Lò than gây ô nhiễm làng nghề

Trong số 5.000 làng nghề truyền thống đang hoạt động, phần lớn vẫn sử dụng lò than trong sản xuất. Đây chính là một trong những thủ phạm gây ô nhiễm môi trường
Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Ngành đường sắt 'toát mồ hôi'

Con số lỗ khủng gần 1.400 tỷ đồng của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa báo cáo tháng 6/2020 cho thấy ngành đường sắt đang trong cơn khủng hoảng. Thực trạng ...

Tin nóng

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Dự báo hai kịch bản nhu cầu nhân lực

Chiều 6/7, Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM (FALMI) cho biết về dự báo nhu cầu nhân lực của thành phố đông dân nhất nước trong nửa cuối năm 2020, với 2 kịch bản về thị trường lao động.

Xem nhiều nhất