Vàng dao động ở ngưỡng 37 triệu đồng/lượng

Thu Anh

Giá vàng ngày 16/7 tăng nhẹ so với chốt phiên.

Hiện giá vàng Doji niêm yết ở mức 36,75 – 36,95 triệu đồng/lượng. Mức giá này đã tăng hơm khoảng 100 – 200 ngàn so với giá chốt của chiều ngày hôm trước. 

SJC niêm yết mức giá cao nhất thị trường là 36,80 – 37,1 triệu đồng/lượng. Hiện khoảng cách chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra vẫn được duy trì ở mức cao 400 nghìn đồng/lượng. 

Còn Bảo Tín Minh Châu niêm yết SJC ở mức 36,76 - 36,93 triệu đồng/lượng.

Tính từ đầu tuần, giá vàng trong nước theo chiều hướng giảm, tuy nhiên mức giảm được đánh giá là chậm hơn giá vàng thế giới, biên độ giá vàng trong nước và quốc tế được nới rộng ra khoảng 1 triệu đồng/ lượng.         

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vì sao lãi suất 0% nhưng không ai đến vay?

Vì sao lãi suất 0% nhưng không ai đến vay?

Liên quan đến việc doanh nghiệp khó tiếp cận với các gói tín dụng ưu đãi, ngày 9/7, tại Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 7, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ...
Âm thầm trừ tiền khách hàng

Âm thầm trừ tiền khách hàng

Không chỉ một lần, mà nhiều lần, khách hàng của Ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam (Techcombank) bị âm thầm trừ tiền một cách khó hiểu. Trong khi đó, gọi đến đường ...

Tin nóng

Cảnh báo lạm phát cuối năm tăng cao do giá thịt lợn

Cảnh báo lạm phát cuối năm tăng cao do giá thịt lợn

"Vì nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam thường tăng về cuối năm, nhất là những ngày giáp Tết, và có thể ảnh hưởng tới lạm phát trong đó có giá thịt lợn", Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương cho hay.

Xem nhiều nhất