Vietjet 'thắp sáng ước mơ' cho hàng ngàn em nhỏ miền núi phía bắc

PV

Tiếp nối những hoạt động tích cực hướng về cộng đồng, hãng hàng không Vietjet phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mang chương trình "Thắp sáng những ước mơ" tới với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi tại các tỉnh, thành phía bắc.

Vietjet 'thắp sáng ước mơ' cho hàng ngàn em nhỏ miền núi phía bắc

Đại diện Vietjet cùng ban tổ chức chương trình "Thắp sáng những ước mơ" trao quà, học bổng cho các bạn nhỏ tại Thái Nguyên.

Năm nay với chủ đề "Thắp sáng những ước mơ cho trẻ em dân tộc - miền núi có hoàn cảnh khó khăn" Vietjet trao tặng những căn nhà tình thương, 1.000 suất học bổng, 3.000 phần quà ý nghĩa, giá trị cho các em nhỏ tại Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Lai Châu.

Hành trình "Thắp sáng những ước mơ" năm nay sẽ bắt đầu từ huyện miền núi Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên - mảnh đất anh hùng, căn cứ địa cách mạng trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc. Đoàn công tác của Vietjet sẽ tới thăm, động viên các em nhỏ Định Hóa và trao tận tay các em những phần quà ý nghĩa của hãng, động viên các em tiếp tục phấn đấu học tập, trưởng thành.

Đại diện Vietjet cho biết, hãng mong muốn mang tới nguồn động viên cho những trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi, thắp lên những niềm tin, ươm mầm ước mơ về một tương lai tươi sáng cho các em.

Được biết, năm 2019 là năm thứ sáu liên tiếp Hãng hàng không Vietjet tổ chức chương trình "Thắp sáng những ước mơ". Trong những năm trước, Vietjet cùng "Thắp sáng những ước mơ" đã tới với hàng ngàn em nhỏ tại các tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, lũ lụt là Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Định, Bình Phước...

Vietjet 'thắp sáng ước mơ' cho hàng ngàn em nhỏ miền núi phía bắc - 1

Giám đốc Văn phòng Miền Bắc, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Vietjet, Dương Hoài Nam cùng đoàn công tác Vietjet thăm gia đình và tặng quà cho em nhỏ tại huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Vietjet 'thắp sáng ước mơ' cho hàng ngàn em nhỏ miền núi phía bắc - 2

Ban tổ chức chương trình "Thắp sáng những ước mơ" trao quà, học bổng cho các bạn nhỏ tại Thái Nguyên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất