Vietnam ETE 2020: Hướng đến nguồn năng lượng xanh trong tương lai

PV

Tới đây, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2020 và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2020.

Vietnam ETE 2020: Hướng đến nguồn năng lượng xanh trong tương lai

Triển lãm do Sở Công Thương TP Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Theo Quy hoạch Điện VII, nhu cầu điện ở Việt Nam dự kiến đạt mức tăng trưởng hàng năm là 9% từ nay đến năm 2025 và 8% đến năm 2030. Điều này cho thấy nhu cầu tiêu thụ điện năng rất lớn.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008, sau 12 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo đã trở thành cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tăng cường xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.

Tiếp nối thành công, Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 sẽ trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn vào ngày 22- 25/7 tới với khoảng 600 gian hàng, trưng bày các sản phẩm đến từ các doanh nghiệp, thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, trong chương trình năm nay, Triển lãm Năng lượng và Điện thông minh Hàn Quốc 2020 (Kosef) sẽ là điểm nhấn nổi bật với nhiều sản phẩm mới. Trong khuôn khổ triển lãm, hàng loạt sự kiện chuyên ngành sẽ đồng thời được tổ chức, nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, đổi mới khoa học công nghệ và thu hút đầu tư…

Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 được kỳ vọng sẽ là một kỳ triển lãm thành công, mang lại hiệu quả thiết thực, khẳng định vị trí triển lãm thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất của ngành Thiết bị Điện và Năng lượng Xanh Việt Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Truy vết thực phẩm bẩn

Truy vết thực phẩm bẩn

Kể từ sau khi xảy ra sự việc hàng chục học sinh, giáo viên, bảo mẫu của hai trường tiểu học phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm, TP HCM đã triển khai nhiều biện ...
Sức ép ngày càng lớn

Sức ép ngày càng lớn

Dù chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhưng không khí mua bán ở nhiều chợ tại TP HCM có vẻ không tấp nập như mọi năm, sức mua yếu.

Tin nóng

Thách thức nông sản xuất khẩu

Thách thức nông sản xuất khẩu

Bộ NNPTNT thông tin, năm 2021 các mặt hàng nông lâm thủy sản có nhiều cơ hội tăng mạnh thị phần do có lợi thế từ việc ký kết và triển khai một loạt hiệp định thương mại tự do (FTA).

Xem nhiều nhất