Kon Tum: Hỗ trợ 50 tấn rau, củ, quả cho TP Hồ Chí Minh

X.Long

Chiều 24/7, chuyến xe chở khoảng 50 tấn rau, củ, quả từ sự vận động của các đoàn viên, thanh niên tỉnh Kon Tum đã lăn bánh đến TP HCM.

Đây là kết quả đợt 1 của chương trình “San sẻ yêu thương” cùng TP HCM vượt qua đại dịch Covid-19 do Tỉnh đoàn Kon Tum phát động.

Trước đó, Tỉnh Đoàn Kon Tum đã phát động chương trình “San sẻ yêu thương” để kêu gọi mọi người ủng hộ nhu yếu phẩm, nông sản và tiền mặt nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cùng người dân TP HCM. Ngay sau khi chương trình được phát động, tuổi trẻ khắp nơi trong tỉnh đã nhiệt tình ủng hộ.

Ngoài việc chủ động quyên góp ủng hộ, tuổi trẻ tỉnh Kon Tum còn tuyên truyền, vận động người thân trong gia đình, nhân dân, đoàn viên, thanh niên quyên góp nông sản hỗ trợ người dân thành phố.

Trong thời gian tới, Tỉnh đoàn Kon Tum dự kiến sẽ tiếp tục phát động thêm phong trào “San sẽ yêu thương” để cùng cả nước chung tay hỗ trợ TP HCM và các tỉnh phía Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Để học sinh trở lại trường an toàn

Để học sinh trở lại trường an toàn

Hiện tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát ở nhiều địa phương trong cả nước. Nhiều phụ huynh mong muốn con em trở lại trường thay vì học trực tuyến.

Xem nhiều nhất