Kon Tum: Trao 100 căn nhà cho người nghèo

Minh Khang

Ngày 26/11, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ trao tặng 100 căn nhà và 500 con bò giống cho các hộ nghèo tỉnh Kon Tum.

VietinBank trao bảng tượng trưng, tặng 100 căn nhà và 500 con bò giống, hỗ trợ người nghèo, trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
VietinBank trao bảng tượng trưng, tặng 100 căn nhà và 500 con bò giống, hỗ trợ người nghèo, trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Dự buổi lễ có ông Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông A Pớt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum.

Với tấm lòng chia sẻ trước những khó khăn của các hộ nghèo tỉnh Kon Tum bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và thiên tai vừa qua, VietinBank trao tặng 100 căn nhà và 500 con bò giống cho các hộ  và tiếp tục tài trợ thêm 5 tỷ đồng giúp tỉnh Kon Tum thực hiện công tác an sinh xã hội.  

Tổng cộng đợt này Ngân hàng VietinBank đã tài trợ số tiền 15 tỷ đồng cho tỉnh Kon Tum để giúp đỡ người nghèo và thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum, chân thành cảm ơn sự tài trợ đáng trân trọng của  Ngân hang VietinBank trong thời gian qua.

Đồng thời ghi nhận, sự đóng góp của VietinBank vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Kon Tum, nhất là chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong đời sống của những hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới.

Mong muốn trong thời gian tới VietinBank tiếp tục quan tâm đến tỉnh Kon Tum, dành nguồn vốn hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà đầu tư hoạt động trên địa bàn để phát triển sản xuất kinh doanh, giúp tỉnh Kon Tum thu hút nhà đầu tư; tiếp tục thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội giúp các hộ nghèo trên địa bàn phát triển kinh tế gia đình ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những lưu ý khi dọn nhà đón Tết

Những lưu ý khi dọn nhà đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa thế nào để hợp phong thủy, không xâm phạm những điều kiêng kỵ để tránh mất “Lộc” không phải ai cũng biết.

Xem nhiều nhất